Các 'chân dài' bán dâm ở vùng West Yorkshire, Anh hé lộ về nỗi ám ảnh bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục và những lần lên cơn khốn đốn vì 'thuốc vật'.

Khi tới với quận Holbeck, khu vực phố đèn đỏ hợp pháp ở thành phố Leeds, cảnh tượng gái mại dâm xuất hiện ở khắp các con phố không còn mấy lạ lẫm.

Sammi Jo, một gái mại dâm, đang sử dụng ma túy và số tiền cô phải trả để thỏa mãn cơn nghiện lên tới 120 Bảng Anh (hơn 3 triệu đồng)/ngày.

'Chân dài' này có một quá khứ đầy rẫy ám ảnh khi cô bị xâm hại tình dục lúc còn là một đứa trẻ và sau đó bị bắt khỏi vòng tay cha mẹ. Đây cũng là những yếu tố khiến cô gái lầm đường lạc lối và trở thành một gái mại dâm. Sammi cũng từng ở trong một mối quan hệ với người luôn thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với cô mỗi ngày.

"Tôi nghĩ bản thân mình chỉ còn phần xác và họ muốn làm gì thì làm. Tôi đã bị xâm hại tình dục nên chẳng còn gì mà phải giữ", Sammi cay đắng chia sẻ.

Nhưng sau một thời gian làm cái nghề mà nhiều người lên án, Sammi cảm thấy nó thật nhơ nhớp và cô muốn từ bỏ nó để làm lại từ đầu. Nhưng khi ý nghĩ đó vừa kịp lóe lên, nó đã bị dập tắt ngay tức thì bởi một nỗi ám ảnh khác. Vừa ra khỏi tù, Sammi đã bị cưỡng hiếp. "Điều đó thực sự khiến tôi suy sụp, tôi chẳng còn nghĩ được gì hay ho nữa. Tôi lao vào rượu và ma túy như một biện pháp để giải tỏa", kiều nữ chia sẻ.

Am anh kinh hoang cua cac kieu nu nuoi than bang 'von tu co' - Anh 1

Cả Sammi và Kayleigh đều nghiện ma túy. Ảnh: BBC Three

Kayleigh, một gái mại dâm khác cũng chia sẻ về những nỗi ám ảnh mà cô phải chịu đựng khi phải làm thú tiêu khiển cho khách làng chơi. Khi mới 12 tuổi, Kayleigh đã bước chân vào phố đèn đỏ. Cô cảm thấy khiếp đảm về công việc mình đang làm tới mức sau mỗi lần đi khách, cô dùng xà phòng chà mạnh tới khi da trắng bệch mới thôi. Hành động ấy khiến cô cảm thấy bản thân mình bớt vấy bẩn 'bụi trần' và sự nhơ nhớp của nghề gái gọi.

Giống như Sammi, Kayleigh cũng nghiện ma túy. Khi còn ở trường trung học, kiều nữ bị một người bạn dụ dỗ 'vào đời'. "Tôi có một vết sẹo nhỏ trên cánh tay khi cô bạn tiêm ma túy cho tôi. Sau đó, nhiều vết bầm tím xuất hiện trên tay khiến mẹ tôi phải thốt lên rằng chuyện gì đó đang xảy đến với tôi", Kayleigh nói.

Bố mẹ và anh trai của Kayleigh đã cố gắng hết sức để giúp cô cai nghiện. "Anh trai tôi đã vuốt tóc và giúp tôi khi tôi đang nôn thốc, nôn tháo. Tôi thậm chí còn làm những việc có lỗi với anh ấy. Một lần, tôi lấy trộm bộ đồ chơi PlayStation của anh ấy để bán, lấy tiền mua ma túy. Sau đó, tôi đi làm cái nghề này để mua ma túy và tôi hút ma túy cũng chỉ để quên đi cái nghề dơ dáy này. Nó là một cái vòng luẩn quẩn như thế đấy", cô gái ngậm ngùi chia sẻ.

Kayleigh có 3 con nhỏ nhưng cô không thể nuôi nổi chúng vì nghiện ngập. Cô nói: "Các con tôi phải được nhận những thứ mà đáng ra chúng được hưởng như bạn bè nhưng rốt cục, chúng chẳng thể có". Khi được hỏi về sự nguy hiểm rình rập trong những lần đi khách, cô gái thừa nhận bản thân đang đánh cuộc tính mạng khi làm cái nghề mạt hạng này.

Đăng Hào (TH)