Trang web Theophiluschin đã đưa ra ý tưởng hình ảnh phác họa của mẫu xe Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới.

Alfa Romeo đang trong quá trình đại tu toàn bộ dòng sản phẩm của mình, trong đó có việc giới thiệu mẫu Stelvio crossover và Giulia sedan trên toàn thế giới.

Công việc tiếp theo sẽ là gì? Rất có thể sẽ là một mẫu xe thay thế cho chiếc Giulietta, và nó sẽ có thể trông khá gần với những hình ảnh trang web Theophiluschin cung cấp dưới đây.

Alfa Romeo Giulietta moi se so huu ngoai hinh nhu the nao? - Anh 1

Rất có thể đây là ngoại hình của chiếc Alfa Romeo Giulietta mới

Alfa Romeo đã áp dụng chủ đề thiết kế tương tự của Giulia đối với Stelvio, trang web Theophiluschin đã thực hiện điều tương tự với mẫu Giulietta, biến chiếc xe mang phong cách thể thao hơn. Hãng xe Ý có thể sẽ chuyển đổi từ dẫn động bánh trước sang dẫn động bánh sau trong phiên bản Giulietta kế tiếp.

Alfa Romeo Giulietta moi se so huu ngoai hinh nhu the nao? - Anh 2

Alfa Romeo Giulietta có thể sẽ mang phong cách thể thao hơn

Chiếc Giulietta hiện tại được giới thiệu vào năm 2010, nhằm cạnh tranh với các đối thủ tiềm năng khi đó gồm Audi A3 và BMW 1-Series. Với hơn 6 năm tung ra thị trường, đây là mô hình lâu đời thứ hai trong dòng sản phẩm của Alfa Romeo, chỉ sau mẫu MiTo được tung ra trong năm 2008. Chính vì thế, việc Giulietta được nâng cấp là một nhu cầu thực tế, trong khi việc ngừng sản xuất Fiat Bravo và Dodge Dart khiến các mẫu xe của Fiat Chrysler dường như không có đối thủ cạnh tranh thực sự.