Vidal đã phủ nhận hoàn toàn những tin đồn liên quan đến việc anh sẽ sớm rời Camp Nou và trở lại ‘mái nhà xưa’ Sevilla.

Aleix Vidal phu nhan tin don 'cau cuu' Sevilla - Anh 1

Vidal đang trải qua cuộc 'khủng hoảng' trong sự nghiệp. Ảnh: Sport

Aleix Vidal có lẽ đang trải qua quãng thời gian tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp sau khi chuyển sang thi đấu cho Barcelona cách đây hơn 1 năm. Những gì Vidal mang đến cho người hâm mộ của Barca cho đến lúc này có lẽ chỉ là sự thất vọng. Anh dường như không hề có chỗ đứng trong mắt HLV Luis Enrique. Chiến lược gia 45 tuổi đã nhiều lần gạch tên Vidal khỏi danh sách đăng kí thi đấu.

Trong tình huống này, sự ra đi của Vidal đã được giới truyền thông ‘tiên đoán’ từ lâu. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là thời gian mà Barcelona chấp nhận để anh rời khỏi Camp Nou. Ngày hôm qua, báo chí Tây Ban Nha rộ lên thông tin Vidal đã liên lạc với Monchi, giám đốc thể thao của CLB Sevilla, nơi anh từng thi đấu để bàn bạc về một thương vụ ‘mới mà cũ’.

Tuy nhiên, ngay lập tức Vidal đã lên tiếng phủ nhận tất cả những tin đồn nói trên. Cho dù ai cũng hiểu tương lai của cầu thủ 26 tuổi đang rất mịt mù tại Camp Nou. Một cuộc ‘đào tẩu’ vào tháng Giêng tới hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng lúc này, Vidal khẳng định không hề có bất cứ sự liên lạc nào với đội bóng cũ.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 16:15 16/11/2016