Jordi Alba và Sergi Roberto vẫn phải đến Ciutat Esportiva tập luyện dù các cầu thủ còn lại của Barcelona đều đã được nghỉ.

Alba, Roberto van phai tap luyen du dong doi... nghi het - Anh 1

Jordi Alba và Sergi Roberto vẫn phải đến Ciutat Esportiva tập luyện với hy vọng có thể ra sân vào giữa tuần. Ảnh: Internet.

Sau chiến thắng 4-0 trước Deportivo La Coruna vào cuối tuần qua, HLV Luis Enrique đã quyết định tặng cho các học trò của mình một món quà, đó là một ngày nghỉ phép vui vẻ.

Tuy nhiên trong lúc những Messi, Suarez, Neymar,... thoải mái nghỉ ngơi, thì vẫn có 2 cầu thủ vẫn phải xuất hiện và tập luyện tại Ciutat Esportiva vào ngày hôm qua đó là Jordi Alba và Sergi Roberto .

Lý do dẫn đến việc này đó là vì cả Alba lẫn Roberto vào thời điểm này đều đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Đội ngũ y tế của Barcelona đang phải làm việc hết công suất để đảm bảo 1 trong 2 cầu thủ này có thể góp mặt trong đại chiến với Man City tại Champions League vào giữa tuần này.

Việc Alba và Roberto 'rủ nhau' dính chấn thương đã khiến cho Barcelona đối mặt với không ít vấn đề cho vị trí hậu vệ cánh suốt thời gian qua.

Theo những thông tin mới nhất, quá trình hồi phục của Alba đang là khá khả quan, và khả năng anh ra sân trong trận đấu với Man City là khá cao. Trong khi đó Roberto tuy cũng đang hồi phục khá tốt, tuy nhiên cơ hội trở lại ngay vào giữa tuần này vẫn đang được bỏ ngỏ.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:35 17/10/2016