Nhiều khả năng phải đến tận đầu năm 2017, mẫu tai nghe không dây AirPods của Apple mới chính thức được bán ra thị trường.

AirPods bi hoan ngay ban den dau nam 2017 - Anh 1

AirPods nhiều khả năng phải đến đầu năm 2017 mới được mở bán

Theo PhoneArena, hiện tại Apple đã xác nhận lùi ngày mở bán mẫu tai nghe AirPods do cần thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm, nhưng thời gian cụ thể bán ra là khi nào thì chưa được nói rõ.

Một số nguồn tin cho biết chuỗi cung ứng linh kiện AirPods đang gặp một số trục trặc, vì vậy sớm nhất thì phải đến đầu năm 2017 sản phẩm này mới được bán ra thị trường.

Đây được xem là một thông tin không tốt cho Apple, bởi thời điểm bán ra nhộn nhịp nhất trong năm là vào mùa lễ cuối năm, vì khi đó nhu cầu mua sắm của người dùng sẽ tăng cao, nếu AirPods bán ra vào thời điểm này sẽ rất thu hút người dùng.

Được biết, AirPods ra mắt cùng với bộ đôi iPhone 7 được Apple bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống. Cụ thể, AirPods có thể làm việc với chiếc iPhone 5 trở lên, iPad mini 2 trở lên, iPod thế hệ 6 trở lên, các mẫu iPad Air và iPad Pro.

Bên cạnh đó, AirPods còn có thể kết nối được với cả mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, với yêu cầu chiếc đồng hồ này phải đang sử dụng hệ điều hành watchOS 3.

Thành Luân