Đại gia Cao Toàn Mỹ vừa có đơn gửi đến các cơ quan chức năng TP.HCM tố cáo người tung lên mạng những đoạn email được cho là “hợp đồng tình ái” giữa ông và hoa hậu Phương Nga.

Ai tung 'hop dong tinh ai' giua dai gia Cao Toan My va hoa hau Phuong Nga len mang? - Anh 1

Ông Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga tại tòa

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết, vào ngày 18/10 đã nhận được đơn của ông Cao Toàn Mỹ (SN 1977, trú tại quận 3, TP.HCM) tố cáo ông L.M.N. (SN 1987, trú tại quận 3) về hành vi vu khống.

Được biết, trong đơn ông Cao Toàn Mỹ khẳng định, ông không viết ra các nội dung email thỏa thuận chuyện tiền bạc – tình cảm với hoa hậu Phương Nga như thông tin trong các bản chụp trên mạng xã hội. Ông Mỹ cũng tố cáo đã có người đã dàn dựng những hình ảnh đó.

Bên cạnh đó, ông Mỹ còn nêu đích danh ông N. là người yêu và chung sống với Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987, được cho là đồng phạm với Phương Nga). Thùy Dung cũng là một nhân vật quan trọng trong vụ án hoa hậu Phương Nga lừa đảo.

Ai tung 'hop dong tinh ai' giua dai gia Cao Toan My va hoa hau Phuong Nga len mang? - Anh 2

Đoạn email gây xôn xao dư luận

Ông Mỹ trình bày rằng, “trước ngày mở phiên tòa, ông N. đã liên hệ với tôi, uy hiếp rằng nếu tôi khai báo những gì bất lợi cho Nguyễn Đức Thùy Dung thì N. sẽ tung lên mạng những email để bôi nhọ uy tín tôi.

Tuy nhiên, sau đó, do xét thấy mình không có gì phải e ngại lời đe dọa của N. nên tôi đã khai báo sự thật tại tòa với nội dung tố cáo sự lừa đảo của Nga và Dung. Chính vì vậy, ngay sau ngày xét xử đầu tiên, N. đã tung những tài liệu giả mạo này nhằm định hướng dư luận theo hướng bảo vệ cho 2 bị cáo.”

Từ những lập luận này, ông Mỹ mong cơ quan chức năng điều tra, xác định và xử lý người dàn dựng các hình ảnh gọi là “hợp đồng tình ái” về tội “vu khống”.

Ngay sau khi vụ án Trương Hồ Phương Nga (hoa hậu Phương Nga) và đồng phạm “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Cao Toàn Mỹ bị tòa tuyên trả hồ sơ để điều tra lại, vào trưa ngày 22/9, trên mạng xã hội lan tràn gần 20 hình ảnh chụp từ email My Cao hay Garry Cao với nội dung - được cho là trao đổi tình dục giữa ông Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga.

Từ những thông tin đầy bất ngờ này, dư luận hoài nghi cho rằng, vụ án hoa hậu Phương Nga và đồng phạm bị cáo buộc lừa đảo có thể bản chất là khác, chưa hẳn có chuyện lừa đảo bằng chiêu thức môi giới mua nhà.

Huyền Thanh