Sau hơn 2 tháng phát sóng, chương trình Bước nhảy ngàn cân - Dance Your Fat Off 2016 chuẩn bị bước vào vòng Chung kết. Chương trình sẽ diễn ra vào 21h00 tối Chủ nhật 13/11/2016 trên kênh VTV3.

Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016 với sự xuất hiện trở lại của nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà, cùng với Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần sẽ là nhưng người “cầm cân nảy mực”. Đặc biệt, giám khảo Noo Phước Thịnh cũng sẽ xuất hiện trở lại và cùng Hồ Ngọc Hà với màn song ca đặc biệt lần đầu biểu diễn trên sóng truyền hình. Ngoài ra, trong đêm chung kết Quán quân Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên Ngọc Sơn sẽ xuất hiện trở lại cùng với “người thầy” Phạm Lịch biểu diễn một bài nhảy sôi động.

Ai se la quan quan 'Buoc nhay ngan can' mua 2? - Anh 1

Tố Tố từng bị bạn trai bỏ, bị trêu chọc là “cục thịt mỡ”, cô nàng đến với cuộc thi với mong muốn giảm cân để hoạt động nghệ thuật đàng hoàng nhất

Trong đêm chung kết, Top 3 thí sinh sẽ phải trải qua 2 bài thi để chinh phục các giám khảo khó tính. Điểm số của đêm chung kết sẽ bao gồm điểm trung bình Ban giám khảo + điểm giảm cân quy đổi từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại + tỷ lệ nhắn tin từ khán giả. Thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ là Quán quân mùa thứ 2 của Bước nhảy ngàn cân.

Ai se la quan quan 'Buoc nhay ngan can' mua 2? - Anh 2

Cô tự tin trong mọi tiết mục biểu diễn.

Là thành viên của nhóm kịch Buffalo, Tố Tố từng bị bạn trai bỏ, bị trêu chọc là “cục thịt mỡ”, cô nàng đến với cuộc thi với mong muốn giảm cân để hoạt động nghệ thuật đàng hoàng nhất. Tố Tố gây ấn tượng với các giám khảo và khán giả bởi khả năng biểu cảm vô cùng phong phú, vẻ đẹp quyến rũ tiềm ẩn. Cô gái xinh đẹp lai 3 dòng máu cùng partner Đình Lộc đã đem lại những tiết mục đầy cảm xúc khiến John Huy Trần nhiều lần thốt lên “wow”, khiến Đàm Vĩnh Hưng bật khóc và các nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà, Lỹ Nhã kỳ phải ganh tị vì sắc đẹp.

Ai se la quan quan 'Buoc nhay ngan can' mua 2? - Anh 3

"Con ma" Lộc Vượng giảm cân nhanh chóng khi tham dự chương trình

Xuất thân là một thầy giáo Vật lý có đam mê hiphop, Lộc Vượng đến với chương trình nhờ vào “hậu phương” rất lớn từ vợ. Sau hơn hai tháng tại nhà chung, Lộc Vượng đã có một cơ thể mới ốm hơn cả MC Trấn Thành. Đến tuần thi thứ 10, Lộc Vượng chỉ còn 63,5kg, "ốm" hơn cả Trấn Thành.

Ai se la quan quan 'Buoc nhay ngan can' mua 2? - Anh 4

Ngọc Khánh - chàng ca sĩ đến từ Đà Nẵng

Chàng ca sĩ đến từ Đà Nẵng – Ngọc Khánh tuy không may mắn gặp những khó khăn trong quá trình thi, gặp chấn thương ở chân nhiều tuần liền. Tuy nhiên Ngọc Khánh cùng “người thầy” Huỳnh Mến vẫn vượt qua các đối thủ khác cả về kết quả giảm cân và điểm số để có mặt trong Chung kết. Ngọc Khánh cũng được các giám khảo đánh giá rất cao về kỹ thuật cũng như đam mê nhảy múa luôn cháy trong từng bài diễn. Khánh chính là thí sinh ẵm nhiều điểm 10 nhất từ các giám khảo.

Ai sẽ là quán quân của chương trình để nhận giải thưởng lên đến 500 triệu đồng hiện vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, với sự ngang sức ngang tài của những thí sinh cộng những nỗ lực không ngừng, đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân, mùa 2, dự đoán sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ.

Anh Tuấn