Vương miện Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ là cuộc tranh giành giữa đại diện của Hungary, Philippines, Mông Cổ, Chile, CH Dominica… trong đêm chung kết ngày 18/12 (giờ Mỹ).

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 1

Đến từ Hungary, Timea Gelencser nhiều khả năng giành vương miện Hoa hậu Thế giới 2016. Cô hiện lọt top 10 phần thi tài năng và chung kết phần thi thể thao. (Ảnh: Facebok nhân vật)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 2

Người đẹp đến từ Philippines Catriona Gray cũng là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Hiện tại, cô đang tạm dẫn đầu ở giải truyền thông và có thể còn giành chiến thắng phần thi tài năng. (Ảnh: Facebok nhân vật)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 3

Đến từ Mông Cổ, Bayartsetseg Altangerel vốn là một ngôi sao nổi tiếng. Hiện tại, cô là thí sinh có lượng bình chọn cao thứ hai tại cuộc thi chỉ sau đại diện Philippines . (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 4

Đại diện Chile - Antonia Figueroa lại được chú ý bởi tài chơi đàn vĩ cầm và dự án nhân ái dạy nhạc cho trẻ em khiếm thị. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 5

Được mệnh danh là búp bê da màu, thí sinh Yaritza Reyes là đại diện CH Dominica tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. Mới đây, người đẹp đã xuất sắc về thứ 3 ở phần thi siêu mẫu. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 6

Tỏ ra khá mờ nhạt khi mới bước chân vào cuộc thi nhưng người đẹp đến từ Australia tên Madeline Cowe ngày càng tỏa sáng, đặc biệt sau phần thi thể thao. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 7

Đến từ Mexico, Ana Girault được xem là thí sinh sở hữu gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 8

Tuy chỉ dừng bước ở top 20 phần thi tài năng nhưng đại diện Nga - Yana Dobrovolskaya lại sở hữu vẻ đẹp như thiên thần. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 9

Đến từ Indonesia, Natasha Mannuel hiện đang là thí sinh có lượng bình chọn cao thứ ba. Mới đây, cô cũng đã xuất sắc về thứ 2 ở phần thi siêu mẫu. (Ảnh: Facebok nhân vật)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 10

Với nhan sắc lộng lẫy, đại diện Slovakia - Kristina Cincurova cũng được xem là một gương mặt sáng giá trước chung kết Hoa hậu Thế giới 2016. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 11

Không muốn làm thất vọng người Mỹ, thí sinh Audra Mari đang rất cố gắng để nổi bật trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. (Ảnh: Facebok nhân vật)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 12

Anthea Zammit của Malta lại xuất sắc lọt top 10 phần thi tài năng và chính là thí sinh về thứ ba phần thi thể thao. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 13

Đến từ Venezuela, Diana Croce không chỉ xinh đẹp mà còn có phong cách thời trang rất tinh tế. Dự án nhân ái của cô cũng được đánh giá cao. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 14

Đại diện cho nhan sắc Croatia, Angelica Zacchigna đã lọt top 10 phần thi tài năng và giành giải bạc phần thi thể thao. Ảnh: Facebok nhân vật)

Ai se dang quang Hoa hau The gioi 2016? - Anh 15

Đến từ Latvia, Linda Kinca cũng có tên trong danh sách top 10 thí sinh tài năng nhất và được kỳ vọng tỏa sáng trong chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. Ảnh: Facebok nhân vật)