Đại diện của Brazil, Venezuela, Peru, Philippines, Thái Lan...đều là những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 1

Vào tối ngày 25/10 (giờ Mỹ), chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 sẽ chính thức diễn ra. Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã lộ diện. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 2

Renata Sena là một trong số những người đẹp được đánh giá cao tại cuộc thi. Cô đến từ Brazil, hiện đang là sinh viên ngành báo chí. Renata thích đi tản bộ, chạy trong công viên và tập gym. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 3

Đến từ Cuba, Merys Navarro sở hữu nhan sắc xinh đẹp với làn da mịn màng và thân hình nóng bỏng. Cô năm nay 23 tuổi và đang làm người mẫu. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 4

Carmen Iglesias Lopez là đại diện của Ecuador tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Carmen chia sẻ, cô thích chơi bóng đá và tập gym. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 5

Người đẹp 21 tuổi đến từ Pháp Oceane Pernodet cũng là ứng viên sáng giá tại cuộc thi. Cô đã có bằng thạc sĩ ngành luật. Người đẹp cho biết, cô thích lặn biển, đi xe máy và khám phá những vùng đất mới. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 6

Đến từ Ấn Độ, Pankhuri Gidwani là thí sinh rất tài năng. Cô có thể nhảy, viết thơ và chơi trống. Pankhuri mong muốn có thể trở thành người có ảnh hưởng trong giới giải trí. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 7

Đến từ Indonesia, Ariska Putri Pertiwi xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô luôn tự tin và quyết tâm để thực hiện ước mơ trong đó có việc trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 8

Có mặt trong danh sách những gương mặt sáng giá tại cuộc thi, Natascha Bintz từng làm quản lý, người mẫu, diễn viên, dẫn chương trình... Cô năm nay 21 tuổi và đến từ Luxembourg. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 9

Đến từ Mexico, Paulina Flores là một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay, cô cũng là một trong những thí sinh nổi bật. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 10

Priscila Stephany Howard năm nay 24 tuổi và đại diện cho nhan sắc Peru. Cô miêu tả bản thân là một người can đảm và rất quyết tâm. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 11

Được đánh giá cao tại cuộc thi, Nicole Cordoves hiện là người chắp bút diễn văn cho Bộ trưởng Bộ tài chính của Philippines. Ước mơ của cô gái này là trở thành người đọc tin tức. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 12

Madison Anderson Berrios là đại diện nhan sắc cho phụ nữ Puerto Rico. Hiện tại, cô là sinh viên khoa thiết kế thời trang ở Mỹ. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 13

Đến từ Nga, Zatsepina Daria năm nay 22 tuổi. Cô nổi bật với chiều cao 1m77 và đang làm người mẫu chuyên nghiệp ở New York, Mỹ. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 14

Là đại diện của Tây Ban Nha, Adriana Sanchez Rivas vừa dạy học vừa làm người mẫu. Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, cô được xem là đối thủ mạnh của các thí sinh còn lại. (Ảnh: Angelopedia)

Ai se dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te 2016? - Anh 15

Supaporn Malisorn là đại diện đến từ Thái Lan trong cuộc tranh vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Cô năm nay 22 tuổi và đang theo học ngành quản trị kinh doanh. (Ảnh: Angelopedia)