Nữ ca sĩ 'Nếu anh yêu em' không ngại diện đầm khoe lưng trần táo bạo khi dẫn cho LHP Quốc tế Hà Nội.

Ai Phuong thay lien tuc 3 bo do khi lam MC cho LHP Quoc te - Anh 1

Tối 1/11, Ái Phương xuất hiện tại lễ khai mạc của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016 (HANIFF) từ khá sớm. Cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình vào đêm đầu tiên và đêm bế mạc của sự kiện năm nay.

Ai Phuong thay lien tuc 3 bo do khi lam MC cho LHP Quoc te - Anh 2

Người đẹp không ngại khoe lưng trần trong chiếc váy có thiết kế táo bạo và nổi bật.

Ai Phuong thay lien tuc 3 bo do khi lam MC cho LHP Quoc te - Anh 3

Ái Phương quyến rũ bên MC Đức Bảo khi sải bước trên thảm đỏ sự kiện.

Ai Phuong thay lien tuc 3 bo do khi lam MC cho LHP Quoc te - Anh 4

Xuyên suốt gần 4 giờ đồng hồ của lễ khai mạc Liên hoan phim, nữ ca sĩ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thay đồ liên tục. Cô ghi điểm với trang phục của Đỗ Long, Trương Thanh Hải, Adrian Anh Tuấn.

Ai Phuong thay lien tuc 3 bo do khi lam MC cho LHP Quoc te - Anh 5

Cô và ekip đã bàn bạc và lên ý tưởng cho sự xuất hiện lần này từ hơn 1 tháng trước. Giọng ca Nếu anh yêu em đảm nhận vai trò dẫn dắt bằng tiếng Việt, còn Đức Bảo dẫn bằng tiếng Anh. Từng cùng dẫn chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, cả hai thể hiện khả năng kết hợp ăn ý.

Ai Phuong thay lien tuc 3 bo do khi lam MC cho LHP Quoc te - Anh 6

Ai Phuong thay lien tuc 3 bo do khi lam MC cho LHP Quoc te - Anh 7

Trước đó chưa đầy một ngày, Ái Phương vừa phát hành ca khúc mang tên Nếu anh yêu em và nhanh chóng được khán giả đón nhận. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng này đã đạt được gần 1 triệu lượt nghe trên một trang web nghe nhạc trực tuyến. Theo chia sẻ của Ái Phương, Nếu anh yêu em được sáng tác dựa trên chuyện tình cũ của cô.

Ai Phuong thay lien tuc 3 bo do khi lam MC cho LHP Quoc te - Anh 8

Vào ngày 6/11 tới Ái Phương sẽ tổ chức mini Liveshow Nếu anh yêu em tại Hà Nội. Sở hữu khả năng giao tiếp tốt, Ái Phương còn là một trong những MC đang được săn đón ở khu vực phía Nam hiện nay. Trong năm 2016 cô liên tục được giao nhiệm vụ "cầm trịch" các sự kiện lớn trong làng giải trí như VTV Awards, Elle Fashion Journey, Hoa hậu Việt Nam 2016...

Nghệ Nhi
Ảnh: Gia Huy