Ngoài ra nhóm La Thăng cũng vừa ra MV giới thiệu đội hình mới của mình

Ái Phương gây ấn tượng tại Malaysia

Vừa qua, Ái Phương đã sang Malaysia tham gia chương trình Asean Explore Quest Malaysia 2014 do Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia (trực thuộc Bộ Du lịch vàVăn hóa Malaysia) tổ chức. Chương trình có tổng cộng có 9 nước trong khu vực Asian tham gia: Việt Nam (Hà Nội và Tp.HCM), Lào, Cambodia, Thailand, Myanmar, Brunei, Indonesia (Jakarta & Medan), Philippines, Singapore. Đoàn Việt Nam sang tham dự chương trình này gồm 15 người, trong đó có đại diện các công ty du lịch, đại diện các báo và tạp chí, và ca sỹ Ái Phương là đại diện Việt Nam được mời tham gia chương trình này.

Ái Phương biểu diễn trong đêm Gala Dinner

Chương trình kéo dài 1 tuần để tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia, giao lưu và có nhiều hoạt động thú vị để kết nối các nước Asian với nhau. Ngoài ra, còn có 2 đêm Gala Dinner đặc biệt chào đón các nước Asian tham dự chương trình.

Trong đêm Gala Dinner, Ái Phương là một trong 2 ca sỹ của các nước Asean có tiết mục tham gia biểu diễn. Ái Phương đã thể hiện ca khúc Hello Việt Nam và Tourism Malaysia để tặng tất cả mọi người tham dự chương trình. Ái Phương đã hoàn toàn chinh phục được mọi người không chỉ với hình ảnh xinh đẹp, ấn tượng mà còn là một nghệ sỹ có tài năng.

Đinh Huy (The Voice) tung single ủng hộ người đồng tính

Dù phải dừng chân ở Vòng Đối đầu của The Voice Việt 2013 nhưng Đinh Huy (tên thật Đinh Quốc Anh Huy) cũng đã để lại nhiều ấn tượng ở đội Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Đinh Huy bắt tay ngay vào thực hiện các dự án âm nhạc của mình và nam ca sĩ trẻ đã cho ra mắt single I Do trong thời điểm nóng nhất ở Việt Nam, khi cộng đồng LGBT vui mừng hạnh phúc trước sự thay đổi của Quốc Hội khi cho tổ chức kết hôn đồng giới.

I Do do chính Đinh Huy sáng tác và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng LGBT ở Việt Nam ngay khi ra mắt.

La Thăng giới thiệu đội hình mới qua MV

Sau một thời gian khá im tiếng, nhóm La Thăng vừa tung ra MV mới nhất của mình mang chủ đề Tựa vào vai anh. Đây cũng là sản phẩm chính thức giới thiệu đội hình 3 người của nhóm sau một số lần thay đổi thành viên.

So với các sản phẩm trước đây, lần này La Thăng có sự thay đổi dòng nhạc khi chọn thể hiện một bản Ballad có giai điệu dễ nghe hơn, ca từ cũng khá bình dân. Dường như nhóm nhạc đang mong muốn mở rộng đối tượng khán giả của mình.