Nhiều ái nữ nổi tiếng của các chính khách hàng đầu nước Mỹ được công chúng chú ý không kém cha bởi diện mạo xinh đẹp và tài năng.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 1

Allison Pataki là ái nữ nổi tiếng của cựu Thống đốc bang New York George Pataki. Sinh năm 1984, cô tốt nghiệp Viện Đại học Yale ở bang Connecticut, từng cộng tác viết bài cho Huffington Post và Fox News. Allison cũng là tác giả của nhiều cuốn tiểu thuyết bán chạy.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 2

Thượng nghị sĩ Mỹ Jon McCain có cô con gái nổi tiếng là Meghan McCain. Không chỉ xinh đẹp, ái nữ của thượng nghị sĩ Jon McCain sinh năm 1984, còn khá tài năng khi trở thành người dẫn chương trình radio American Now sau khi tốt nghiệp đại học và viết bài cho Fox News.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 3

Georgina Bloomberg là con gái của Michael Bloomberg, tỷ phú kiêm thị trưởng thành phố New York từ năm 2002 - 2013. Hiện ông được xem là chính trị gia giàu nhất nước Mỹ. Georgina là vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp. Cô và Ivanka Trump - con gái ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump - là những người bạn tốt.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 4

Ashley Biden là ái nữ của Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden. Sinh năm 1981, Ashley tốt nghiệp Đại học Tulane, bang New Orleans. Tiểu thư xinh đẹp này đã nhận được bằng thạc sĩ tại Đại học Pennsylvania.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 5

Liddy Huntsman (sinh 1988) là con gái thứ hai của cựu đại sứ Mỹ ở Trung Quốc Jon Hunstman. Sở hữu diện mạo xinh đẹp, Liddy theo đuổi giấc mơ ngành hài kịch nhưng không đạt được thành công như mong đợi.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 6

Mary Ann Huntsman là con gái lớn của cựu đại sứ Jon Hunstman. Mary được cho là thừa hưởng trí thông minh từ người cha. Khác với các ái nữ của nhiều chính khách khác, Mary là một nghệ sĩ chơi đàn piano xuất sắc.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 7

Cô con gái nổi tiếng khác của cựu đại sứ Jon Hunstman đó là Abby Huntsman. Người con gái thứ ba của ông Hunstman hiện là phóng viên của kênh Fox News. Cô đã tốt nghiệp Đại học Pennsylvania ở Philadelphia.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 8

Bristol Palin là con gái lớn của cựu Thống đốc bang Alaska Sarah Palin. Bristol từng được biết đến khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ ở Mỹ và là một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 9

Chelsea Clinton là con gái duy nhất của cựu Tổng thống Bill Clinton và ứng viên Tổng thống Mỹ 2016 Hillary Clinton. Cô là phóng viên đặc biệt cho NBC News và làm việc cho Quỹ Clinton cũng như Sáng kiến toàn cầu Clinton.

Ai nu noi tieng cua cac chinh khach hang dau nuoc My - Anh 10

Jenna Bush Hager là con gái của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush. Cô đã học tại Đại học Texas ở Austin. Hiện Jenna là phóng viên của NBC.