Dù không nổi tiếng trong các cuộc thi nhan sắc nhưng mỗi lần "xuất hiện", vẻ đẹp của các nam sinh, nữ sinh trường Bách Khoa cũng đủ khiến cho người xem phải trầm trồ.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 1

Ai chê con gái khối A kém xinh thì xem ảnh này nhé!

Đại học Bách Khoa là trường đại học kỹ thuật với các chuyên ngành dường như chỉ dành cho cánh mày râu như khoa Điện, Cơ khí, Công nghệ thông tin... nên không khó hiểu tại sao trường có tỉ lệ sinh viên nữ ít hơn hẳn, thậm chí có những lớp chẳng có sinh viên nữ nào.

Nếu như nam sinh Bách Khoa được nhận xét là khô khan, cứng nhắc thì nữ sinh Bách Khoa cũng đành ngậm ngùi khi bị cho rằng không dịu dàng, thiếu duyên dáng.

Thế nhưng mới đây, cộng đồng sinh viên Hà Nội, đặc biệt là sinh viên đại học Bách Khoa đang "sôi sục" bởi cuộc thi dành riêng cho nam sinh, nữ sinh trong trường mang "Mr & Miss Bach Khoa 2016".

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 2

Chứng kiến những hình ảnh xinh xắn, dễ thương của các nữ sinh và vẻ ngoài lịch lãm, điển trai của nam sinh, nhiều người đã phải trầm trồ ngạc nhiên.

Dù hiếm hoi con gái nhưng các bóng hồng Bách Khoa cũng xinh xắn, đáng yêu không thua trường nào đâu nhé. Còn nam sinh Bách Khoa cũng khỏi nói, điển trai và bảnh bao không kém.

Theo thông tin từ BTC, cuộc thi lần đầu được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để hưởng ứng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (15/10/2016).

Với chủ đề The Modern Beauty Girl (Cô gái tự tin) dành cho nữ và Man of Future (Chàng trai của tương lai) - cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn sinh viên Bách Khoa, tìm kiếm những chàng trai, cô gái thời hội nhập, bản lĩnh, tự tin, hướng đến tương lai.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 3

Nguyễn Ngọc Hân (SN 1995) đang theo học Viện Kĩ thuật hóa học và là Đoàn viên xuất sắc Viện KTHH 2014 – 2015.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 4

Nguyễn Quang Huy (SN 1995) hiện theo học Viện kĩ thuật hóa học. Là Đoàn viên xuất sắc Viện KTHH năm 2014 - 2015, Hội viên xuất sắc HSV trường năm học 2013 - 2014.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 5

Nguyễn Ánh Nguyệt (SN 1998) đến từ Viện Ngoại Ngữ. Nguyệt từng đạt giải nhì cuộc thi học sinh thanh lịch.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 6

Lê Đình Đức (SN 1996) đến từ Viện Cơ khí động lực. Anh chàng thích ca hát, thời trang, du lịch, giao tiếp với người nước ngoài và tham gia các hoạt động thể thao, các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện và các hoạt động từ thiện.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 7

Đoàn Thị Thu (SN 1995) đang theo học Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm và là cán bộ đoàn xuất sắc nhất của BCH LCĐ năm nhất.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 8

Nguyễn Tuấn Việt (SN 1994) đang học Viện kĩ thuật hóa học. Anh chàng này thích vẽ, đặc biệt là vẽ kĩ thuật, thích âm nhạc, thể thao.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 9

Nguyễn Thị Thanh Tâm (SN 1996) là Cán bộ Đoàn suất sắc 2015, nhận giấy khen cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong học tập của Hiệu trưởng trường đại học Bách Khoa Hà Nội và hiện đang là sinh viên Viện Ngoại Ngữ.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 10

Nguyễn Thế Hiếu Minh (SN 1995) đang theo học Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm. Minh đạt Giải nhất Cuộc thi " Love Story Music " do báo Người Hà Nội tổ chức, giấy khen của Đoàn TNCS Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cho cán bộ Đoàn có hoạt động xuất sắc 3 năm liên tục, giấy khen có đóng góp tích cực cho Viện CNSH & CNTP năm học 2013 - 2014.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 11

Thân Mai Chi (SN 1995) hiện đang theo học Viện Kĩ thuật hóa học. Cô gái này từng tham gia "Tiếng hát Sinh viên Toàn quốc", "Tuổi 20 hát" trên VTV6.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 12

Nguyễn Quang Vinh (SN 1997) đang học Viện đào tạo quốc tế - SIE. Vinh từng đạt giải Nhì Tiếng hát thầy và trò cấp thành phố, giải Nhất bơi lội cấp thành phố, giải Ba môn Địa lý cấp thành phố.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 13

Ngô Thị Thùy Trang (SN 1998) đạt học sinh giỏi 12 năm liền, giải học sinh giỏi cấp tỉnh, huy chương đồng giải Taekwondo cung thiếu nhi Hà Nội mở rộng.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 14

Ngô Duy Thụ (SN 1997) đang theo học Viện Kĩ thuật hóa học.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 15

Lê Thị Phương (SN 1995) đến từ Viện dệt may da giầy và thời trang. Cô nàng thích vẽ, đàn guitar, đọc sách và đam mê nhiếp ảnh nghệ thuật.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 16

Ngô Văn Đạt (SN 1998) đạt giải Nhì Giai điệu tuổi hồng tỉnh và đang là sinh viên lớp KT12 - K61

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 17

Lại Kim Chi (SN 1997) là sinh viên Viện Kĩ thuật hóa học, từng đạt Á Hậu Miss K60.

Ai che con gai khoi A kem xinh thi xem anh nay nhe! - Anh 18

Dương Văn Duy (SN 1995) đạt giải Nhất cuộc thi nam nữ sinh thanh lịch THPT Thanh Hà, Hải Dương và hiện đang là sinh viên Viện cơ khí.

Ảnh: Ban Văn Nghệ Thể Thao - ĐH Bách Khoa Hà Nội

theo Thế giới trẻ