Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và vợ MC Hồng Phượng vừa tung ra những bức ảnh kỷ niệm khi cô ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Đặc biệt là chúng khiến nhiều người thót tim vì những động tác làm xiếc khó của hai vợ chồng cô.

Ai bao MC va ba bau khong the lam xiec? - Anh 1

Nhìn vẻ mặt tươi vui, hạnh phúc của MC Hồng Phượng thì ai cũng cảm nhận được sự tin tưởng và niềm tin yêu của chị dành cho chồng vô cùng lớn. Điều này mới có sức mạnh để chị vượt qua nỗi sợ hãi khi thực hiện các động tác làm xiếc nguy hiểm này.

Ai bao MC va ba bau khong the lam xiec? - Anh 2

Nhiều người đã quá quên với việc nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ làm những động tác này hàng ngàn lần trên sân khấu cùng em trai Quốc Nghiệp. Tuy nhiên, thực hiện với một bà bầu 6 tháng thì có lẽ ở Việt Nam chưa có ai dám làm cả.

Ai bao MC va ba bau khong the lam xiec? - Anh 3

Quốc Cơ đã chia sẻ hài hước trên trang cá nhân rằng: " Ai bảo MC và bà bầu không thể làm xiếc, cứ vào tay anh là không thể sẽ thành có thể nhé!!"

Ai bao MC va ba bau khong the lam xiec? - Anh 4

Chia sẻ về bộ ảnh này, MC Hồng Phượng cho biết, bản thân cô và chồng muốn chụp một bộ hình kỷ niệm lúc cô đang mang bầu nhưng cũng phải có ý nghĩa với niềm đam mê và sở thích của ông xã. Diễn viên xiếc Quốc Cơ đã thuyết phục Hồng Phượng thực hiện bộ ảnh nghệ thuật với các động tác làm xiếc.

Ai bao MC va ba bau khong the lam xiec? - Anh 5

Ở giai đoạn giữa thai kỳ, cô tăng cân đều nhưng vẫn giữ được thân hình thon gọn. Cô quan niệm mẹ khỏe thì con mới đẹp. Vì vậy, cô chăm chỉ tập yoga, sắp xếp công việc ở đài truyền hình, chăm sóc gia đình để nghỉ ngơi trước 21h30 mỗi tối.

Ai bao MC va ba bau khong the lam xiec? - Anh 6

Công việc mất nhiều tâm sức nhất mà Hồng Phượng đang theo đuổi là vai trò nhà sản xuất cho liveshow kịch xiếc Anh em của ông xã Quốc Cơ sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 sắp tới.

Ai bao MC va ba bau khong the lam xiec? - Anh 7

Đây là liveshow Xiếc đầu tiên của anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sau khi chính thức về Việt Nam lập nghiệp và cũng đánh dấu chặng đường mới cho cặp anh em tài năng này trong làng xiếc Việt Nam.

Trợ lý nghệ thuật : Quốc Nghiệp
Make up: Đạt Nguyễn
Photo: Ky Anh

Bình Blue