Tiền đạo Sergio Aguero lại tỏ ra rất hạnh phúc với những gì đang có với “The Citizens”. Sau sự ra đi của Roberto Mancini, hàng loạt cầu thủ rục rịch rời sân Etihad (hoặc buộc phải ra đi) như Kompany, Tevez, Dzeko, Richards, Kolo Toure, Maicon...

Sergio Aguero vẫn là trụ cột của Man City

Tuy nhiên, Aguero thì ngược lại. Dù nhận được sự mời chào nhiệt tình của Real, chân sút người Argentina vẫn khẳng định tương lai của mình là ở Man City.

Hôm qua, trên Guardian, Aguero nói: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở đây. Không điều gì khiến tôi phải rời xa nơi này. Tôi nghĩ mình có thể ký hợp đồng trọn đời với đội bóng”.

Đến Man City vào Hè năm 2011, Kun Aguero nhanh chóng hòa nhập với đội bóng và có được 30 pha lập công ngay ở mùa đầu tiên.

Điều này góp phần giúp đội chủ sân Etihad vô địch nước Anh sau hơn 40 năm chờ đợi. Mùa này, tuy liên tục dính chấn thương, nhưng Aguero cũng có được 17 bàn sau 39 trận. Chính phong độ ghi bàn ấn tượng cũng là nguyên nhân Man City muốn giữ chân anh bằng mọi giá.

Không chỉ cam kết ở lại Etihad, Aguero còn cho biết, đang thuyết phục người đồng đội và cũng là đồng hương Carlos Tevez ở lại. Aguero nói: “Đúng là Tevez có ý định ra đi. Anh ấy chán nản về tình hình hiện tại và tôi đang cố làm anh ấy thay đổi quyết định”.

Phi Mặc