Buổi tập mới đây nhất của đội tuyển trên sân Thống Nhất được giữ bí mật khi phóng viên chỉ được phép tác nghiệp trong 15 phút đầu khi các cầu thủ khởi động.

AFF Suzuki Cup 2016: Tuyen Viet Nam tap kin truoc them ban ket - Anh 1

Xuân Trường đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong trận bán kết gặp Indonesia. Ảnh Thanh Niên

Trước thềm trận bán kết lượt đi gặp Indonesia vào 3-12 tới, tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu. Nhìn chung mọi vị trí đều không có vấn đề gì về sức khỏe. Ngoại trừ trung vệ Đình Luật chịu án phạt thẻ đỏ sẽ vắng mặt, các cầu thủ tốt nhất đã có trong tay HLV Hữu Thắng. Trong khi đó, tiền vệ Lê Văn Thắng sau màn trình diễn khá tốt trước Campuchia được người hâm mộ kỳ vọng sẽ đủ sức thay thế Tuấn Anh ở tuyến giữa đá cặp với Xuân Trường.

Cũng có thể nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ lắp ráp đội hình và thực hiện các bài phối hợp tạo nên bất ngờ cho đối thủ. Đây là điều cần thiết khi muốn giữ bài trước sự do thám của đối thủ. Sáng 30-11, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia để chuẩn bị cho trận đấu bán kết vào 3-12 tới.

Cũng trong buổi tập chiều qua tiền vệ Minh Tuấn có lý do đặc biết nên được HLV Hữu Thắng tạo điều kiện về thăm gia đình. Theo kế hoạch Minh Tuấn sẽ sớm quay trở lại TP.HCM để cùng toàn đội lên đường sáng nay.

Sơn Triệu