HLV trưởng của Thái Lan - ông Kiatisuk lo lắng khi phải đụng độ những “chú sư tử” ở lượt trận thứ 2 tại AFF Cup 2016.

Sau khi có được chiến thắng 4-2 trước Indonesia ở lượt trận đầu tiên, Thái Lan tạm vươn lên vị trí nhất bảng A. Tuy nhiên bước vào vòng đấu thứ 2, Thái Lan sẽ đụng độ với đối thủ đầy khó chịu là Singapore.

AFF Cup 2016: Thai Lan e ngai truoc suc manh cua Singapore - Anh 1

HLV Kiatisuk lo lắng trước cuộc đụng độ với Singapore ở lượt trận thứ 2 tại AFF Cup 2016. (Ảnh: Getty)

Mặc dù HLV Kiatisuk sở hữu dàn cầu thủ vượt trội tuy nhiên trước Singapore, vị chiến lược gia người Thái Lan vẫn tỏ ra e ngại, ông cho biết: “Trận đấu với đoàn quân của HLV Sundramoorthy sẽ rất khó khăn bởi tôi biết Singapore là đội bóng mạnh trong khu vực”.

“Tôi chơi rất thân Sundramoorthy. Ông ấy sở hữu đội hình có phòng thủ chặt chẽ nhưng chúng tôi sẽ tập trung hết sức cho trận đấu”, HLV Kiatisuk chia sẻ thêm.

Ở chiều ngược lại, việc chỉ có được kết quả hòa trước Philippines khiến Singapore lâm vào “thế khó”. Cụ thể nếu Singapore để thua trước Thái Lan thì cơ hội đi tiếp tại AFF Cup 2016 rất nhỏ khi chỉ có 1 điểm sau 2 lượt trận.

“Phải đụng độ với đương kim vô địch sẽ là trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ thi đấu hết sức và cố gắng giành điểm trước Thái Lan”, HLV trưởng Singapore- ông Sundramoorthy cho biết.

Vào lúc 15h30 (theo giờ VN) chiều nay (22/11), Thái Lan sẽ đối mặt với Singapore trên sân Philippines trong lượt trận thứ 2 tại AFF Cup 2016./.

Trường Giang/VOV.VN