Với hệ thống thoát khí 360 độ cả bên trong và bên ngoài giày, kết hợp với việc sử dụng kết cấu dạng lưới adidas CoolFrame® ở phần trên, CRAZYCOOL có trọng lượng nhẹ hơn so với các sản phẩm trước đây, đồng thời vẫn đảm bảo độ thoáng khí cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi chạy bộ.

Bên cạnh những tính năng ưu việt, adidas đã đưa vào thiết kế những đường nét cách điệu ở phần thân trên cùng phong cách phối màu đơn giản nhưng cá tính, biến CRAZYCOOL trở thành một phụ kiện thời trang đủ sức làm vừa lòng những khách hàng có gu thẩm mỹ khắt khe nhất.

Từ khi được giới thiệu vào năm 2011, adidas climacool® đã trở thành một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên toàn thế giới. Công nghệ mang tính cách mạng này đã được áp dụng cho nhiều dòng giày chạy bộ của adidas, trong đó có thể kể đến CC Revolution, CC Ride và CC Chill. Công nghệ climacool ® được phát triển bởi adidas nhằm giảm 20% độ ẩm trong giày và giảm 12% nhiệt độ bàn chân, nhờ đó có thể cải thiện độ thoải mái và hiệu suất vận động cho người chạy.

Sản phẩm adidas CRAZYCOOL hiện đã có mặt rộng rãi tại các cửa hàng thể thao của adidas với giá 2.495.000 VND.