Hãng Adidas thời gian tới sẽ chỉ tung ra thị trường 100 đôi giày đặc biệt được thiết kế theo tiêu chuẩn của Lionel Messi dành cho NHM.

Adidas chi san xuat 100 doi giay doc 'dung chuan' Messi - Anh 1

Các đôi giày theo tiêu chuẩn của Lionel Messi sắp tới tay NHM. Ảnh: Internet.

Tiêu chuẩn của Lionel Messi ở đây là gì? Đó là những thông số mà các chuyên gia của Adidas đã nghiên cứu để có thể thiết kế ra một đôi giày hoàn hảo nhất dành cho đôi chân của ngôi người Argentina . Điều cũng đồng nghĩa nếu chân bạn không phải size 8.5 (chuẩn Mỹ), thì bạn sẽ không thể mang vừa đôi giày này.

Theo Adidas công bố, tên của những đôi giày đặc biệt sắp được tung ra thị trường này sẽ là Messi 10/10. Sẽ chỉ có 100 đôi giày được Adidas sản xuất trong đợt này để các fan của Messi có thể mua về sử dụng, hoặc làm kỷ niệm.

Hiện giá bán của Messi 10/10 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng thời điểm mà đôi giày đặc biệt này được tung ra thị trường tại New York sẽ là ngày 10/10 tới đây. Nếu bạn không sinh sống và làm việc tại New York, thì bạn vẫn có thể đặt mua Messi 10/10 thông qua trang chủ của Adidas.

Được biết Messi 10/10 được thiết kế với những công nghệ mới nhất của hãng Adidas. Người sử dụng đôi giày này sẽ được giúp cải thiện khả năng linh hoạt trong việc tiếp xúc điều khiển trái bóng.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:40 08/10/2016