Theo bảng thống kê tài sản của tạp chí Heat, Adele đã đánh bại One Direction để trở thành nghệ sĩ người Anh dưới 30 tuổi giàu nhất, kết thúc sự thống trị trong 3 năm liên tiếp của nhóm nhạc nam đình đám.

Adele la nghe si Anh quoc duoi 30 tuoi giau nhat - Anh 1

Adele phá vỡ sự thống trị của One Direction và trở thành nghệ sĩ Anh quốc dưới 30 tuổi giàu nhất

Tạp chí Heat cho biết chủ nhân hit Hello đã nâng tổng tài sản của mình lên hơn gấp đôi so với năm ngoái. Năm 2015, Adele chỉ đứng thứ 4 trong danh sách top 30 ngôi sao người Anh dưới 30 tuổi giàu nhất với 39,1 triệu bảng Anh nhưng đến nay cô sở hữu 92 triệu bảng và vươn lên ngôi đầu.

Về nhì trong bảng xếp hạng thường niên này là cậu bé phù thủy “Harry Potter” Daniel Radcliffe với gia tài 74 triệu bảng. Nam ca sĩ Ed Sheeran lần đầu xuất hiện trong top 5 ở vị trí thứ 3 cùng tài sản ước tính 45 triệu bảng.

Năm ngoái One Direction chiếm hạng nhất, nhưng năm nay, 5 anh chàng cùng sự nghiệp solo phát triển đã góp mặt trong top nghệ sĩ người Anh dưới 30 tuổi giàu nhất với vai trò cá nhân. Zayn Malik là thành viên giàu nhất so với các anh em còn lại khi xếp hạng 4 với 38 triệu bảng Anh. Harry Styles xếp ngay phía sau với 37 triệu bảng, Liam Payne và Niall Horan cùng đứng thứ 7 với 34 triệu bảng, Louis Tomlinson ở vị trí thứ 9 - 33 triệu bảng.

Adele la nghe si Anh quoc duoi 30 tuoi giau nhat - Anh 2

Zayn Malik là thành viên One Direction giàu có nhất

Adele la nghe si Anh quoc duoi 30 tuoi giau nhat - Anh 3

Emma Watson cùng Adele là hai nhân vật nữ hiếm hoi trong top 10 nghệ sĩ người Anh dưới 30 tuổi giàu nhất

Hai ngôi sao khác của sê-ri Harry Potter là Emma Watson về 6 nhờ có trong tay 35,7 triệu bảng Anh, trong khi Ruper Grint chốt top 10 với 29,3 triệu bảng Anh.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp tạp chí Heat công bố danh sách dựa trên số liệu từ các chuyên gia trong ngành và nhiều nguồn đáng tin cậy. Yếu tố để xác định tài sản của dàn nghệ sĩ là từ các thỏa thuận đại diện quảng cáo, hợp đồng truyền hình, lợi nhuận phim ảnh và lượng bán album.

Suzy Cox, biên tập viên tạp chí Heat chia sẻ về kết quả trên: “Adele đã làm việc không ngừng nghỉ trong năm nay, vì thế không có gì bất ngờ khi cô đứng đầu. Còn One Direction, dù đã tan rã, các chàng trai vẫn có thể đứng trong top 10 và sẽ rất thú vị để chờ đón vị trí của họ năm sau, đặc biệt là khi cả 5 bắt đầu chính thức hoạt động solo”.

Heat còn cung cấp danh sách Top 5 nghệ sĩ dưới 30 tuổi giàu có nhất thế giới và đứng đầu không ai khác là Taylor Swift với 192 triệu bảng Anh.

Adele la nghe si Anh quoc duoi 30 tuoi giau nhat - Anh 4

Taylor Swift tiếp tục dẫn đầu các bảng xếp hạng về tài sản

Thanh Đào
Ảnh: Reuters