(ĐVO) Tình huống dở khóc dở cười này vừa xảy đến với tiền đạo Emmanuel Adebayor của CLB Tottenham. Hôm qua, tiền đạo Emmanuel Adebayor đã khóc dở mếu dở khi nhận ra rằng chiếc xe BMW X6 của mình đã không cánh mà bay dù trong tay anh đang... cầm chìa khóa.

Tiền đạo người Togo mua chiếc BMW này đã từ tuần trước với giá 60.000 bảng. Vào hôm qua, anh cầm chìa khóa từ nhà đi ra ngoài sân dự định sẽ có một chuyện dạo phố ở Hampstead, bắc London. Tuy nhiên, khi bước ra cửa, Adebayor chỉ nhìn thấy mặt cỏ trống trơn còn trên tay anh, chiếc chìa khóa vẫn đang lủng lẳng.

Siêu xe BMW X6 của Adebayor không cánh mà bay. Ảnh: The Sun.

Được biết, chiếc xe này áp dụng công nghệ khóa hiện đại của BMW, nếu không có chìa sẽ không thể khởi động được. Chỉ có nhân viên kỹ thuật của hãng mới can thiệp và làm xe nổ máy khi không cần chìa. Vì lẽ đó, cầu thủ được Man City đem cho Tottenham mượn giận điên người và gọi ngay lên trụ sở BMW.

“Chúng không có chìa khóa, chìa vẫn dang ở đây mà”, Adebayor thanh minh với hãng xe.

Một nguồn tin từ hãng BMW kể lại: “Cậu ấy đã không thể tin nổi chuyện đã xảy ra. Cậu ấy cứ hỏi mãi rằng sao lại có thể như thế. Adebayor cho rằng có thể đây là hành động có chủ ý của một cổ động viên Arsenal”.

Trong quá khứ, tiền đạo này từng khoác áo CLB Arsenal. Tuy nhiên sau khi rời sân Emirates, cầu thủ này đã nói những điều không tốt về Pháo thủ, và bị các fan hâm mộ đội bóng này khá thù ghét.

Về sự kiện trên, người phát ngôn của hãng xe này cho biết: “Sẽ có người từ BMW điều tra vụ việc này”.

Giải cứu bất thành, Danh Ngọc để mỹ nhân 'dính chưởng'