ICTnews - Acer vừa chính thức ra mắt sản phẩm Ultrabook Aspire P3 chạy hệ điều hành Window® 8 tại thị trường Việt Nam, cho phép dễ dàng chuyển đổi từ laptop thông thường thành máy tính bảng với bàn phím có thể tháo rời.

Sản phẩm sử dụng màn hình 11.6 inch.

Ngày nay, rất nhiều người dùng đang phải đối mặt với sự lựa chọn giữa các thiết kế máy tính xách tay nhỏ gọn, máy tính lai hoặc máy tính bảng, khi lựa chọn một thiết bị máy tính di động. Tuy nhiên, với Ultrabook Aspire P3 người dùng không còn phải “lăn tăn” lựa chọn.

Aspire P3 trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ 3 mới nhất, cung cấp hiệu suất tối ưu để đảm nhận các công việc cần thiết với lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn, kéo dài tuổi thọ của pin lên đến 6 giờ.

Trọng lượng của máy chỉ 1.39kg (800g ở chế độ Tab và bàn phím tách rời 590g) và điểm mỏng nhất chỉ 9,95mm, Aspire P3 được cài đặt thêm rất nhiều tiện ích của máy tính bảng bằng thiết kế cho phép sử dụng màn hình cảm ứng một cách thoải mái nhất với bàn phím tách rời hoặc sử dụng như một máy tính chuẩn với bàn phím thông thường.

Để tối ưu hóa cho việc giải trí, Acer Aspire P3 có màn hình HD rộng 11.6 inch với công nghệ IPS cho màu sắc rực rỡ, rõ nét, góc nhìn 170 độ. Cùng đó, công nghệ Dolby® Home Theater® v4.0 tăng cường âm thanh cho tai nghe cũng như tích hợp loa xung quanh.

Máy trang bị webcam Acer Crystal Eye HD độ phân giải 1280 x 720, ghi video với độ phân giải 720p HD, mang lại sự sống động cho các cuộc trò chuyện qua web video, trong khi camera sau độ phân giải tới 5MP.

Chiếc Ultrabook Aspire P3 sử dụng công nghệ ổ cứng dạng nén SSD 120GB giúp tăng tốc độ cho việc truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

Acer Aspire P3 có giá bán lẻ khoảng 18,49 triệu đồng.

K.T