(VEN) - Được thành lập từ năm 2000, Công ty TNHH chứng khoán ACB (ACBS) là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên của Việt Nam được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực như môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành và các dịch vụ tài chính khác.

Trong quá trình phát triển, ACBS đã tập trung đầu tư phát triển và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế, trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tài chính-chứng khoán. Thị phần của công ty không ngừng gia tăng và ACBS luôn nằm trong nhóm các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Mạng lưới hoạt động của ACBS cũng được mở rộng, hiện diện tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Vũng Tàu và Cần Thơ.

Với tiềm lực tài chính mạnh, hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng, đội ngũ nhân lực có tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp, ACBS luôn tự hào được đem đến những giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng. Không những là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính trong nước, ACBS còn là sự lựa chọn hàng đầu của các định chế tài chính quốc tế như Citibank, Credit Suisse. Deutsche Bank, JPMorgan… tại thị trường Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng, ACBS tự hào đạt được giải thưởng ASIAMONEY Brokers Poll 2011.

Đây là giải thưởng thường niên do ASiAMONEY, tạp chí tài chính hàng đầu châu Á thực hiện và là lần đầu tiên Việt Nam có mặt trong danh sách bầu chọn. Giải thưởng là kết quả bầu chọn của khoảng 2.369 tổ chức, tập đoàn tài chính tại 14 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ (không bao gồm Nhật Bản). Theo đó, ACBS được vinh danh trong các lĩnh vực hoạt động như: Chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất; Chất lượng thực hiện giao dịch tốt nhất; Có chất lượng dịch vụ được cải tiến nhiều nhất trong năm; Có hoạt động phân tích độc lập nhất; Đứng đầu về phân tích trong lĩnh vực Kinh tế vĩ mô, ngành ngân hàng và ngành vật liệu; Tổ chức sự kiện và hội thảo tốt nhất; Tổ chức giới thiệu cơ hội đầu tư và gặp gỡ doanh nghiệp tốt nhất; Chuyên viên môi giới xuất sắc nhất. Giải thưởng ASIAMONEY Brokers Poll 2011 thể hiện sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước dành cho ACBS, đồng thời là kết quả nỗ lực không ngừng của công ty trong suốt thời gian qua. Với quan điểm phát triển ổn định và bền vững, ACBS sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, chủ động nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn, đảm bảo sự vững mạnh của thương hiệu ACBS trong thời gian tới./.

Thanh Thảo