Ngày 15/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đã ký kết hợp tác với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam về tặng gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp (VIP Healthcare) miễn phí dành cho nhóm 100 khách hàng VIP có doanh số giao dịch cao nhất tại ACB.

Với gói bảo hiểm này, khách hàng VIP của ACB sẽ được hưởng các đặc quyền giá trị 1 năm điều trị nội trú tại Việt Nam và các nước khác như Thái Lan, Pháp, Đức với số tiền bảo hiểm lên đến 530.000 USD và được Prévoir Việt Nam thanh toán trực tiếp qua mạng lưới hơn 200 bệnh viện cao cấp trên toàn thế giới.

Những khách hàng này cũng có cơ hội lựa chọn những bác sỹ giỏi tại các bệnh viện hàng đầu để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình; được lựa chọn phòng điều trị chăm sóc đặc biệt với mức hỗ trợ 400 USD/ngày; 100% chi phí thực tế điều trị tại phòng cấp cứu, thuốc có kê đơn hay phí bác sỹ.

Đặc biệt, các khách hàng là phụ nữ sẽ được thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm thai sản lên đến 3.000 USD và bảo hiểm trẻ sơ sinh miễn phí.

Ông Bùi Tấn Tài, Phó Tổng giám đốc ACB cho biết ACB là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam và là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đem đến gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho khách hàng.

Ngoài Prévoir, ACB còn hợp tác với Ngân hàng Standard Chatered cung cấp cho khách hàng VIP của mình dịch vụ khách hàng thượng hạng tại các trung tâm ưu tiên của Standard Chatered tại Singapore, Malaysia bên cạnh những chính sách ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi lãi suất/phí, ưu tiên phục vụ, các hoạt động chăm sóc khách hàng định kỳ…

Theo bà Hoàng Hoài Giang, Phó Tổng giám đốc Prévoir Việt Nam, công ty này thuộc Tập đoàn Prévoir của Pháp với hơn 100 năm kinh nghiệm về các sản phẩm bảo hiểm con người, tiết kiệm và hưu trí./.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)