Ngày 29/11, 'ác nhân' phim "Vì sao đưa anh tới" Shin Sung Rok đã vô cùng hạnh phúc khi chính thức được lên chức bố. Bà xã anh vừa hạ sinh một cô công chúa đáng yêu.

"Ác nhân" bộ phim được yêu thích xứ Hàn "Vì sao đưa anh tới" - Shin Sung Rok đã tổ chức lễ cưới với bạn gái mình vào tháng 6/2016 vừa qua tại Hawaii. Hôn lễ của anh được tổ chức một cách đơn giản và ấm áp với khách mời chỉ là bạn bè và người thân. Theo chia sẻ của đại diện nam diễn viên, bà xã của anh không hoạt động trong làng giải trí. Cô ấy chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Ngày 29/11, Shin Sung Rok đã vô cùng hạnh phúc khi chính thức được lên chức bố. Bà xã anh vừa hạ sinh một cô công chúa đáng yêu.

'Ac nhan' phim 'Vi sao dua anh toi' hanh phuc len chuc bo - Anh 1

"Ác nhân" Shin Sung Rok đã chính thức lên chức bố.

'Ac nhan' phim 'Vi sao dua anh toi' hanh phuc len chuc bo - Anh 2

Mặc dù đóng khá nhiều vai phản diện nhưng có lẽ vai ác nhân trong "Vì sao đưa anh tới"đã nâng tầm tên tuổi của Shin Sung Rok hơn bao giờ hết. Hóa thân vào "ác nhân" Lee Jae Kyungnhưng vai diễn này đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình.

'Ac nhan' phim 'Vi sao dua anh toi' hanh phuc len chuc bo - Anh 3

Tuy là nhân vật phản diện trong phim nhưng Shin Sung Rok nhận được khá nhiều lời khen ngợi của khán giả khi vào vai quá đạt.

Hiện tại, vai diễn gần đây nhất của anh là nam chính trong bộ phim truyền hình "Trên đường đến sân bay" ("On the Way to the Airport") của đài KBS.

Theo GĐVN