Đã ưng mắt một căn penhouse cao cấp ở trung tâm thành phố Manchester, cơn ác mộng về nhà ở của HLV Jose Mourinho sắp sửa chấm dứt.

Ac mong nha o cua Mourinho cham dut bang can penhouse - Anh 1

HLV Jose Mourinho chuẩn bị mua căn penhouse cao cấp ở tòa tháp cao nhất thành phố Manchester United

Cách đây không lâu, HLV của CLB Man Utd đã phàn nàn cuộc sống tại thành phố Manchester như là một thảm họa vì không được ở bên vợ con dù lúc đó, Jose Mourinho đang sống ở một phòng cao cấp tại khách sạn 5 sao Lowry.

Nhưng có vẻ như cơn ác mộng ấy của “Người đặc biệt” sắp sửa chấm dứt khi ông và bà xã Matilde đã quyết định đi xem căn penhouse sang trọng ở tòa tháp cao nhất thành phố Manchester, Beetham Tower.

Theo các nguồn tin, chiến lược gia người Bồ Đào Nha và vợ có vẻ như đã ưng ý một căn hộ ở tầng 42 của tòa tháp Beetham. Cuối tuần tới hai vợ chồng sẽ đi xem nhà lần 2 và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Ac mong nha o cua Mourinho cham dut bang can penhouse - Anh 2

Bà xã của Mourinho miễn cưỡng khi đi xem nhà cùng chồng vì không muốn chuyển đi khỏi căn biệt thự 25 triệu bảng ở London

Bà Matilde, vợ của HLV Mourinho có vẻ khá miễn cưỡng khi phải đi xem nhà cùng chồng vì không muốn chuyển đi khỏi căn biệt thự trị giá 25 triệu bảng ở London, nơi bà và hai người con vẫn sống vui vẻ. Được biết, căn penhouse mà Mourinho ưng ý có 3 phòng ngủ rộng rãi, phù hợp để cả đại gia đình ông sinh sống, với mức giá thuê là 5.000 bảng/tuần.

Nguồn tin này cho hay: “Dù biết vợ không thích chuyển khỏi ngôi nhà ở Lodon, nơi mà cô ấy yêu quý, nhưng Mourinho chẳng thể sống xa vợ con. Dẫu sau, bà xã của Mourinho vẫn nên ở bên cạnh ông, chí ít là ở lại cho đến ngày ông mãn nhiệm tại M.U”.

Trước kia, cầu thủ Mario Balotelli cũng từng sở hữu căn hộ ở tầng 39 tòa nhà này. Tuy nhiên năm 2009, “siêu quậy” đã gây ra vụ cháy tại căn hộ của mình. Ngoài ra, cựu sao M.U, Phil Neville, Zabaleta, Robinho và Kompany cũng từng sinh sống ở đây một thời gian.

Những hình ảnh nội thất bên trong căn hộ penhouse cao cấp đã lọt vào “mắt xanh” của HLV Jose Mourinho.

Ac mong nha o cua Mourinho cham dut bang can penhouse - Anh 3

Ac mong nha o cua Mourinho cham dut bang can penhouse - Anh 4

Ac mong nha o cua Mourinho cham dut bang can penhouse - Anh 5

Ac mong nha o cua Mourinho cham dut bang can penhouse - Anh 6

Ac mong nha o cua Mourinho cham dut bang can penhouse - Anh 7

Hoàng Nam (Theo Thể Thao Việt Nam )