(DĐDN) Đầu tháng 1/2013, Ngân hàng An Bình (ABBANK) đã hoàn thiện gói dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho ngưởi dùng hiện đại với đầy đủ các dịch vụ như Internet banking, Mobile Banking, SMS Banking, VnTopup…

Theo đó, khách hàng sẽ luôn chủ động và dễ dàng quản lý thông tin tài khoản, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến... ở bất cứ đâu có Internet.

Cụ thể, với dịch vụ E-Banking - Ngân hàng trực tuyến, dù ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần có kết nối mạng và mã truy cập do ABBANK cung cấp, khách hàng đều thực hiện được các giao dịch của mình mà không phải đến Ngân hàng. Với E-Banking, khách hàng có thể: Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ABBANK; Mở và tất toán 01 phần hay toàn bộ sổ tiết kiệm trên Online; Kiểm tra tài khoản tiền gửi mở tại ABBANK; Tra cứu số dư và lịch sử các giao dịch đã thực hiện; Nạp và thanh toán tiền điện thoại di động trả trước và trả sau; Thanh toán nợ vay/nợ thẻ tín dụng Visa và xem các thông tin về sản phẩm hay chương trình khuyến mãi của ABBANK…

Dịch vụ Mobile Banking/Phone Banking - Ngân hàng qua điện thoại, với dịch vụ Phone Banking thông qua số tổng đài Trung tâm dịch vụ khách hàng 08. 38 365 365 – 1900 571 581 của ABBANK, khách hàng sẽ dễ dàng cập nhật liên tục tất cả thông tin về tài chính cá nhân, ngân hàng, thị trường, lãi suất, tỷ giá hối đoái, các chương trình khuyến mại,… một cách nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi.

Còn với dịch vụ Mobile Banking - ngân hàng trên điện thoại di động, khách hàng cũng có thể tự mình thực hiện các giao dịch ngân hàng nhanh chóng và an toàn như: chuyển tiền; tra cứu giao dịch, số dư; nạp tiền điện thoại; mua thẻ game, thẻ điện thoại di động; thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến…Hiện ABBANK có 2 dịch vụ là M-Plus – tích hợp trên phần mềm ĐT và BankPlus – tích hợp ngay trên sim ĐT, đem lại sự thuận tiện cao cho người dùng.

Dịch vụ SMS Banking – Ngân hàng qua tin nhắn cho phép khách hàng có thể truy vấn các thông tin ngân hàng bất kỳ lúc nào mà chỉ với việc nhắn tin theo cú pháp quy định của ABBANK .

Bên cạnh đó, dịch vụ VNTopup - Nạp tiền điện thoại, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại di động trả trước MobiFone, Viettel, VinaPhone… và thanh toán hóa đơn trả sau một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải mua thẻ cào điện thoại hay trực tiếp đóng tiền cước tại quầy của công ty viễn thông.

HM