Sau Lê Thúy, Lê Xuân Tiền... Huy Quang là chàng mẫu nam sẽ đồng hành cùng nhà thiết kế họ Đỗ.

Với chiều cao 1m88, thân hình săn chắc chuẩn mực cùng gương mặt điển trai, hòa hợp giữa tính thương mại và thời trang cao cấp, Huy Quang là thí sinh được nhiều khán giả chú ý tại Vietnam's Next Top Model 2016. Tuy không lên ngôi quán quân nhưng chàng trai 20 tuổi không làm phụ lòng khán giả khi lọt vào Top 4 cuối cùng và đồng ngôi Á quân với Fung La.

A quan VNTM 2016 la 'chang tho' moi cua Do Manh Cuong - Anh 1

Huy Quang vừa trở thành chàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường sau khi giành ngôi Á quân VNTM 2016.

Nhìn thấy được tiềm năng của Huy Quang, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường quyết định chọn anh làm "chàng thơ" mới. Đỗ Mạnh Cường đánh giá, chàng mẫu trẻ có biểu cảm tốt khi chụp ảnh, quảng cáo, phong độ khá vững vàng.

A quan VNTM 2016 la 'chang tho' moi cua Do Manh Cuong - Anh 2

Huy Quang cũng từng "lọt mắt xanh" của nhà thiết kế từ hồi năm 2015, trở thành một trong 6 gương mặt đại diện, xuất hiện trên poster chính thức. Thời điểm ấy, Đỗ Mạnh Cường khá táo bạo khi chọn một gương mặt mới toanh cho vị trí quan trọng.

A quan VNTM 2016 la 'chang tho' moi cua Do Manh Cuong - Anh 3

Huy Quang đứng cạnh Hằng Nguyễn (bìa phải) trên poster show Love của Đỗ Mạnh Cường Thu Đông 2015.

Cùng với việc trở thành "chàng thơ" mới, Huy Quang vừa thực hiện một bộ ảnh với những thiết kế mang sắc trắng - đen tương phản của Đỗ Mạnh Cường. Chàng trai đất Bắc sẽ tiếp tục đồng hành cùng "thầy" trong các dự án sắp tới.