Việt Thắng - Á quân Vietnam Idol 2016 sụt 7 kg trong vòng 2 tháng vì không quen không khí và thức ăn của miền Nam.

Việt Thắng vừa ra mắt single Hạnh phúc giấu đi - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sau chia tay, dù vẫn luôn day dứt về mối tình cũ, nhung nhớ không nguôi nhưng vẫn hy vọng người yêu sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc mới.

Single Hạnh phúc giấu đi được Việt Thắng lên kế hoạch thực hiện ngay sau khi chương trình Vietnam Idol 2016 kết thúc. Nam ca sĩ dành nhiều thời gian để tìm hiểu về ca từ và rèn luyện thanh nhạc trước khi tiến hành thu âm ca khúc.

A quan Vietnam Idol sut 7 kg vi khong quen do an mien Nam - Anh 1

Hình ảnh mới nhất của Á quân Vietnam Idol 2016.

Trả lời về việc sản phẩm đầu tay không thuộc dòng nhạc R&B, funk sở trường mà lại thuần ballad, Việt Thắng cho biết: "Tôi muốn thể hiện nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, cũng như nhiều phong cách, hình ảnh khác nhau”.

“Có thể những khán giả đã yêu thích, ủng hộ tôi trong cuộc thi Vietnam Idol 2016 sẽ còn lạ lẫm với hình ảnh một Việt Thắng ‘hậu Idol’ nhưng tôi lại không muốn gói gọn mình trong một khuôn khổ nào cả. Tôi muốn chinh phục nhiều đối tượng khác nhau” – giọng ca trẻ nói thêm.

A quan Vietnam Idol sut 7 kg vi khong quen do an mien Nam - Anh 2

Nam ca sĩ sụt cân trông thấy.

Hiện tại, Việt Thắng đã Nam tiến để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát. Tuy nhiên, vì còn lạ lẫm với khí hậu và đồ ăn tại đây cũng như liên tục vào Nam rồi lại ra Bắc, nam ca sĩ sụt cân trông thấy.

"Chỉ trong vòng 2 tháng, tôi đã sụt đến hơn 7 kg. Giờ thì tôi cũng đã quen dần rồi và sẽ cố gắng lấy lại sắc vóc ngày nào, giữ gìn sức khỏe thật tốt để có thể tập trung sức lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn trong tương lai" - Việt Thắng chia sẻ.

Khuê Tú