Diện một chiếc đầm chấm bi nhẹ nhàng, giản dị, ngay từ khi xuất hiện, Khánh Ngân đã gây thiện cảm với sinh viên khi cô cực kỳ thân thiện.

Tối qua, Á quân gương mặt thương hiệu Khánh Ngân xuất hiện tại sự kiện gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung của Đại học Ngân hàng tại TP Hồ Chí Minh đã khiến sinh viên bấn loạn bởi vẻ xinh đẹp rạng rỡ ở mọi góc nhìn của cô.

A quan The Face Khanh Ngan xinh dep khien sinh vien 'ban loan' tai su kien - Anh 1

Á quân The Face Khánh Ngân xuất hiện xinh đpẹ trong sự kiện

Diện một chiếc đầm chấm bi nhẹ nhàng, giản dị, ngay từ khi xuất hiện, Khánh Ngân đã gây thiện cảm với sinh viên khi cô cực kỳ thân thiện, phần lớn sinh viên đã háo hức đợi Á quân The Face để được tận mắt ngắm nụ cười được coi là đẹp nhất của cuộc thi The face lần đầu tiên, và các em đều đã thỏa lòng cho rằng, ở bên ngoài Khánh Ngân còn đẹp hơn trên tivi rất nhiều.

A quan The Face Khanh Ngan xinh dep khien sinh vien 'ban loan' tai su kien - Anh 2

Á quân The Face Khánh Ngân trẻ trung hút ánh nhìn

A quan The Face Khanh Ngan xinh dep khien sinh vien 'ban loan' tai su kien - Anh 3

Với vai trò Đại diện của chương trình gây quỹ, Khánh Ngân đã cùng chung vui các hoạt động ca hát với sinh viên và kêu gọi tinh thần ủng hộ vì đồng bào miền Trung gặp thiên tai từ các vị đại biểu và sinh viên. Sinh vien Đại học Ngân hàng đã chen nhau chờ đợi để dược chụp hình cùng với cô Á quân xinh đẹp, rạng ngời.

A quan The Face Khanh Ngan xinh dep khien sinh vien 'ban loan' tai su kien - Anh 4

Á quân The Face Khánh Ngân thân thiện với các bạn sinh viên

A quan The Face Khanh Ngan xinh dep khien sinh vien 'ban loan' tai su kien - Anh 5

Từ sau cuộc thi The Face, Á quân Khánh Ngân đã liên tục có những hoạt động tích cực tại các sự kiện và trở thành đại diện cho nhiều thương hiệu. Càng ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp là nhận xét từ công chúng dành cho Khánh Ngân, cô đã thể hiện được sức hút thương hiệu mạnh mẽ của mình.

A quan The Face Khanh Ngan xinh dep khien sinh vien 'ban loan' tai su kien - Anh 6

Á quân The Face Khánh Ngân vẫn rạng rỡ dù trời mưa

A quan The Face Khanh Ngan xinh dep khien sinh vien 'ban loan' tai su kien - Anh 7

Cô vui vẻ chụp ảnh 'tự sướng' với các bạn sinh viên

A quan The Face Khanh Ngan xinh dep khien sinh vien 'ban loan' tai su kien - Anh 8

Với riêng Khánh Ngân, cô muốn hướng hình ảnh mình tới một vẻ đẹp thân thiện, luôn song song các hoạt động nghệ thuật, trình diễn cùng với các hoạt động xã hội, cộng đồng. Chính vì vậy, Khánh Ngân đồng thời cũng nhận được nhìeu lời mời từ các hoạt động xã hội và các hoạt động dành cho học sính, sinh viên.

Photo: Dương Nguyên

Thanh Hiền