Ngày 10/10, họp báo khởi động cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện mỹ phẩm Cezanne được tổ chức với sự tham gia của Khánh Ngân The Face.

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 1

Đây là chương trình tôn vinh vẻ đẹp gốc, vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt Nam, vì sự phát triển của cộng đồng. BTC tổ chức mong muốn, cuộc thi sẽ tạo ra một sân chơi mới, thú vị và ý nghĩa cho các bạn trẻ, đem đến cơ hội để tỏa sáng tự tin trong cuộc sống và công việc cho phái nữ.

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 2

Giám khảo của cuộc thi là những tên tuổi uy tín và được yêu mến trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật như NSƯT, NTK Đức Hùng, MC Anh Tuấn, chuyên gia trang điểm Tùng Châu, Á quân The Face Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân và đại diện nhãn hàng Cezanne sẽ là giám khảo khách mời trong vòng chung kết.

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 3

Các giám khảo và chuyên gia của chương trình đều tỏ ra thích thú với ý tưởng của ban tổ chức về chương trình tìm kiếm gương mặt xinh tự nhiên. Các nghệ sỹ bày tỏ sự hào hứng và hứa sẽ làm việc công tâm nhất để tìm ra đại diện xứng đáng dành quán quân cho chương trình.

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 4

Á quân The Face Khánh Ngân xinh đẹp trong sự kiện.

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 5

Mc Anh Tuấn làm giám khảo cho cuộc thi.

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 6

"Xinh tự nhiên cùng Cezanne" dành cho các bạn nữ từ 17 tuổi trở lên, khởi động từ 10/10/2016 với các vòng thi Năng động, Tự tin và Tỏa sáng. Các vòng thi ảnh sẽ diễn ra trên website và fanpage chính thức của chương trình.

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 7

Vòng chung kết diễn ra vào ngày 16/12/2016 tại Hà Nội. Tổng giải thưởng chương trình này lên tới 260 triệu cùng chuyến đi Nhật Bản dành cho quán quân chương trình.

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 8

Trong quá trình diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích do BTC thực hiện, đào tạo về kỹ năng mềm, các kiến thức về thời trang… với sự hỗ trợ từ các chuyên gia của chương trình như Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, siêu mẫu Hạ Vy…

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 9

Cezanne là thương hiệu có mặt tại đất nước mặt trời mọc cách đây 50 năm và giữ được sự yêu mến và tin dùng của người dân Nhật cho đến ngày nay. Đây cũng là lần đầu tiên, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này được BNF nhập khẩu về Việt Nam và độc quyền phân phối.

A quan The Face Khanh Ngan cuc xinh dep hoi ngo MC Anh Tuan - Anh 10

Cezanne với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, với thành phần chính được chiết xuất từ thiên nhiên đem lại cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống, đặc biệt rất an toàn cho da.