Lần đầu tiên trong đời, Á quân The Face 2016 phải thức đêm, đội mưa làm việc ở cảng cá để vượt qua thử thách kiếm được 200 nghìn đồng trong chương trình Sống khác.

A quan The Face - Chung Huyen Thanh vat lon kiem tien trong Song khac (11h30, VTV6) - Anh 1

Chúng Huyền Thanh (sinh năm 1997), không chỉ là thí sinh trẻ nhất mà còn là gương mặt gây nhiều chú ý và bàn tán nhất trong chương trình The Face 2016. Suốt thời gian trong và sau cuộc thi, nhất cử nhất động của Á quân The Face đều thu hút quan tâm của cư dân mạng.

Sau The Face, Huyền Thanh quyết định tìm đến chương trình truyền hình thực tế Sống khác để đặt mình vào một môi trường hoàn toàn mới, để cô có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của những người lao động và khám phá bản thân.

A quan The Face - Chung Huyen Thanh vat lon kiem tien trong Song khac (11h30, VTV6) - Anh 2

Tham gia "Sống khác", Huyền Thanh tỏ ra mình là người khá cứng cỏi và mạnh mẽ, nhưng đôi khi cô vẫn bộc lộ đôi chút trẻ con trong tính cách và sự nhí nhảnh của tuổi 19. Đối diện với thành phố Đà Nẵng hiện đại và nhộn nhịp, Huyền Thanh phỏng đoán mình sẽ đi bán hàng, hoặc bưng bê phục vụ trong các quán ăn để kiếm tiền.

Thế nhưng, chương trình đã dành cho cô một nhiệm vụ hết sức bất ngờ: "Trong vòng 24h, bạn sẽ phải rời xa ví tiền, điện thoại và làm việc như một người lao động tại Cảng cá và Âu Thuyền Thọ Quang để kiếm được 200.000đ".

Sinh ra trong sự yêu thương, bao bọc của gia đình, chưa bao giờ phải thực sự đối mặt với những khó khăn vất vả của cuộc sống, liệu Chúng Huyền Thanh có đủ sức khỏe và bản lĩnh để đối mặt với khó khăn này? Tất cả sẽ được bật mí trong "Sống khác" phát sóng lúc 11h30' hôm nay (02/12) trên VTV6! Mời quý vị và các bạn đón xem!