Đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2009 là Á Hậu Võ Hoàng Yến. Cô từng có cơ hội gặp gỡ cựu chủ tịch Donald Trump, hiện là tân Tổng Thống Mỹ.

A hau Viet chup anh cung Donald Trump va catwalk qua dinh - Anh 1

Võ Hoàng Yến có cơ hội được gặp gỡ cựu chủ tịch Miss Universe - Donald Trump.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là một siêu mẫu nổi tiếng ở Việt Nam. Hoàng Yến từng giành Giải Vàng Siêu mẫu 2008 và danh hiệu á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cô cũng chính là đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009 tổ chức tại đảo quốc Bahamas.

Hoàng Yến nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nước nhà khi đi thi. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp đều khẳng định Hoàng Yến là một trong những ứng viên mạnh nhất của khu vực châu Á. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, Hoàng Yến không có mặt trong top 15 người đẹp nhất.

Trong cuộc thi, Hoàng Yến vinh dự được gặp mặt cựu chủ tịch của Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) - tân Tổng thống Donald Trump. Ngay sau khi tỷ phú này trở thành người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ, chân dài đã chia sẻ trên hình này được gặp ông trên trang cá nhân.

Màn trình diễn chuyên nghiệp, gợi cảm của Hoàng Yến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Cô đã thể hiện hết sức mình tại cuộc thi.

A hau Viet chup anh cung Donald Trump va catwalk qua dinh - Anh 2

Hoàng Yến khoe mình được gặp tỷ phú Trump 7 năm trước trên trang cá nhân.

A hau Viet chup anh cung Donald Trump va catwalk qua dinh - Anh 3

A hau Viet chup anh cung Donald Trump va catwalk qua dinh - Anh 4

Một số hình ảnh của Võ Hoàng Yến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.