Á hậu Tú Anh lần đầu công khai chuyện tình cảm trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Sau nhiều lần né tránh các câu hỏi của báo chí liên quan đến bạn trai hiện tại, Á hậu Tú Anh lần đầu tiên đã công khai bạn trai trên trang cá nhân.

Á hậu đăng tải hình ảnh thân mật với bạn trai trên một chiếc du thuyền ở Maldives. Á hậu sinh năm 1993 viết: “Mấy tháng cuối năm hai bạn đều bận, chạy ngược chạy xuôi cả ngày. May mà tối về vẫn còn thời gian dành cho nhau, và nói với nhau đủ thứ chuyện. Và có giận hờn đến mấy cũng chẳng giận nhau được lâu. Mặc dù biết bạn vất vả hơn mình. Thôi thì vì tương lai mà chúng mình cùng cói gắng nhé bạn. Ngày gió mùa về nói linh tinh tí thôi. Thương bạn nhiều".

A hau Tu Anh lan dau cong khai ban trai dai gia sau thoi gian tron tranh - Anh 1

Tú Anh chia sẻ về bạn trai trên trang cá nhân

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Tú Anh công khai bạn trai trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Từ trước đến nay, Tú Anh luôn được biết đến là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, vì thế, dòng trạng thái của cô đã thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Trên trang cá nhân của bạn trai Tú Anh - Bảo Hưng cũng đăng tải bức ảnh Tú Anh trên Instagram với dòng chia sẻ vô cùng ngọt ngào: "so i'm gonna love you like i'm gonna lose you" (Tạm dịch: Bởi vậy tôi sẽ yêu em như thể tôi sẽ mất em).

Bạn trai cũng chia sẻ hình ảnh của Tú Anh

Có thể thấy Tú Anh đang sống trong những ngày hạnh phúc với tình yêu đầy mật ngọt. Cô và bạn trai thậm chí đã tính chuyện tương lai và động viên nhau cùng cố gắng.

Cặp đôi từng bị bắt gặp thân mật cùng nhau

Trước đó, Dương Tú Anh cùng bạn trai bất ngờ lộ diện trong show diễn "Love Songs" của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội. Khoảnh khắc bạn trai Á hậu hôn nhẹ vào má cô vô tình được nhiếp ảnh ghi lại. Được biết, bạn trai của Á hậu Tú Anh là Dương Bảo Hưng - em trai của BTV nổi tiếng Dương Ngọc Trinh.

Mai Phương Thúy diện bikini, khoe thân nóng bỏng sau khi lộ vòng eo ngấn mỡ

An Nguyên