Tại sự kiện thời trang diễn ra tối qua, Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013 thu hút ánh nhìn khi khoe vẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng cùng váy ren trắng.

A hau Tra Giang khoe ve dep goi cam hut anh nhin - Anh 1

Tối qua, Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013 Trà Giang có dịp tái xuất trong Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam tại TP.HCM.

A hau Tra Giang khoe ve dep goi cam hut anh nhin - Anh 2

Là một người bạn thân thiết của NTK Huy Trần, cô đến để tham gia chung vui cùng NTK tài năng ở buổi khai mạc Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam.

A hau Tra Giang khoe ve dep goi cam hut anh nhin - Anh 3

A hau Tra Giang khoe ve dep goi cam hut anh nhin - Anh 4

Đã lâu rồi người ta không thấy Á hậu Trà Giang xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí . Được biết, thời gian qua người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh hàng hiệu.

A hau Tra Giang khoe ve dep goi cam hut anh nhin - Anh 5

Kể từ sau khi đóng bộ phim Acapella, Trà Giang không còn xuất hiện trên màn ảnh. Dù có rất nhiều lời mời cô tham gia đóng phim, nhưng Á hậu đều từ chối bởi hầu hết các vai diễn đều có hình tượng nóng bỏng theo định hướng trước đây của cô.

A hau Tra Giang khoe ve dep goi cam hut anh nhin - Anh 6

Từng là người mẫu thời đầu của Venus, Trà Giang đã giã từ sàn diễn từ khoảng 3 năm nay sau khi đăng quang Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013. Trà Giang thi thoảng xuất hiện trong vị trí vedette tại các sự kiện thời trang lớn như Lễ hội Áo dài Hà Nội, các chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam tại Châu Âu và Mỹ.

Bách Hợp