Trở lại sau gần 20 năm vắng bóng, Á hậu Tố Uyên vẫn giữ vững nhan sắc như thuở đôi mươi nhưng có phần mặn mà hơn xưa.

A hau To Uyen khoe nhan sac sau 20 nam dang quang - Anh 1

Xuất hiện tại sự kiện về Golf tại TP.HCM, Á hậu Mekong 1998 khoe vẻ đẹp tươi trẻ và ngọt ngào, phong cách ngày càng hoàn thiện. Có khoảng thời gian dài, người đẹp "mất tích" khỏi showbiz vì sang nước ngoài du học. Năm 2005, cô về nước kết hôn và hiện rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

A hau To Uyen khoe nhan sac sau 20 nam dang quang - Anh 2

Sau gần 20 năm đăng quang danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Mekong 1998, Tố Uyên vẫn khiến cho nhiều người bất ngờ về nhan sắc của mình mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện

Bên cạnh việc tham gia các sự kiện thời trang và phim ảnh, Tố Uyên còn được nhiều cuộc thi nhan sắc có uy tín mời làm giám khảo. Người đẹp chia sẻ, chính nhờ cách đầu tư và chăm sóc hình ảnh kỹ lưỡng đã giúp cô luôn tỏa sáng và tạo nên sức hút riêng mỗi khi xuất hiện.

A hau To Uyen khoe nhan sac sau 20 nam dang quang - Anh 3

Á hậu Tố Uyên hiện còn là một doanh nhân thành đạt

A hau To Uyen khoe nhan sac sau 20 nam dang quang - Anh 4

Cho đến giờ, Tố Uyên vẫn giữ được vóc dáng và nhan sắc khi đã là mẹ của 3 cô công chúa xinh đẹp

A hau To Uyen khoe nhan sac sau 20 nam dang quang - Anh 5

Cũng tại một sự kiện khác trong ngày, người đẹp khéo léo chọn đầm dạ hội màu đỏ nổi bật, khoe vai trần gợi cảm

A hau To Uyen khoe nhan sac sau 20 nam dang quang - Anh 6

Hiện nay, Á hậu Tố Uyên đã ở độ tuổi 39, nhưng cô vẫn dễ dàng cuốn hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp đằm thắm. Với việc biến hóa hình ảnh tinh tế, thời thượng, cô luôn là tâm điểm của công chúng cũng như giới truyền thông. Song song với môn nghệ thuật thứ 7, người đẹp còn hoạt động ở lĩnh vực MC, quảng cáo và làm gương mặt đại sứ cho các dự án xã hội.

Là người sáng lập Quỹ thiện nguyện mang tên "Từ Tâm", Á hậu Tố Uyên luôn tổ chức những hoạt động thiết thực như: mổ mắt cho hơn 300 bệnh nhân nghèo, xây cầu ở các vùng sâu, tài trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó bên cạnh các hoạt động khám chữa bệnh cho người nghèo ở các vùng nông thôn...

Hoàng Sơn - Ảnh: Nhân Phạm