Với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát và sự tự tin, hoạt ngôn của MC song ngữ chuyên nghiệp, Thúy Vân nhanh chóng ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Ngày 26/11, Thúy Vân vinh dự góp mặt trong sự kiện Le Bal 2016 được diễn ra tại thủ đô Paris, Pháp với cương vị Đại sứ của Nam Phương Foundation . Le Bal là sự kiện thường niên diễn ra từ năm 1992 nhằm quyên góp cho các quỹ từ thiện. Năm 2005, tạp chí Forbes bầu chọn Le Bal là 1 trong 10 sự kiện xã hội đáng chú ý nhất.

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 1

Thúy Vân trên cương vị Đại sứ Nam Phương Foundation đã vinh dự có cơ hội xuất hiện tại sự kiện từ thiện uy tín này cùng chủ nhân của quỹ Nam Phương - Đinh Thị Nam Phương.

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 2

Á hậu xuất hiện với hình ảnh quý cô dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần sang trọng, quý phái trong chiếc váy mang hơi hướng cổ điển của NTK Phương My.

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 3

Trang phục với phom dáng và phần tay áo toát lên nét đẹp cổ điển. Chiếc nơ to trước ngực là điểm nhấn trên trang phục màu xanh sậm với họa tiết caro ánh kim.

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 4

Đi kèm với bộ trang phục cổ điển này là cách make up tươi sáng, màu son đỏ quyến rũ, rực rỡ giúp Thúy Vân nổi bật tại sự kiện.

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 5

Ngoài ra, cách búi tóc quý phái kèm theo hoa tai và ví cầm tay ton sur ton đã tạo nên tổng thể trang phục hài hòa nhưng không kém phần thu hút.

Tại sự kiện, Thúy Vân được các quan khách và truyền thông chú ý bởi nhan sắc đậm chất Á Đông và cách giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh trôi chảy, khéo léo. Cô tỏ ra rất hào hứng và hạnh phúc khi có cơ hội trò chuyện với huyền thoại bóng đá Tây Ban Nha - cầu thủ Luis Figo và vợ của anh.

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 6

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 7

Thúy Vân vinh dự khi được gặp cầu thủ nổi tiếng Luis Figo.

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 8

Cô đọ sắc với nữ diễn viên người Mỹ từng bốn lần nhận được đề cử Oscar - Annette Bening.

Chia sẻ về sự kiện này, Thúy Vân cho biết: “Với danh hiệu Á hậu Quốc tế và vai trò đại sứ quỹ Nam Phương Foundation, tôi rất vinh dự và tự hào khi có cơ hội góp mặt tại Le Bal 2016. Đây là cơ hội để tôi thực hiện ước mơ sử dụng tiếng nói, sự tự tin và tầm ảnh hưởng của mình để đóng góp cho các hoạt động xã hội, cộng đồng”.

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 9

A hau Thuy Van xuat hien rang ro ben huyen thoai bong da Luis Figo - Anh 10

Hương Ngân