Á hậu Quốc tế Thúy Vân có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ giữa cô và Hoa hậu Kỳ Duyên

Đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa Khôi Áo dài Việt nam 2014, Phạm Hồng Thúy Vân là xuất sắc giành giải Á hậu 3 cuộc thì Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản năm 2015. Có thể nói đây là danh hiệu cao nhất của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

A hau Thuy Van tiet lo dieu khong ai tin ve Hoa hau Ky Duyen - Anh 1

Kể từ khi tham gia Hoa hậu Quốc tế, cuộc sông của Thúy Vân có nhiều thay đổi đáng kể. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như có thêm những mối quan hệ tốt hơn. Tuy được tin tưởng giao những công việc quan trọng nhưng cô luôn tự nhủ: "tôi sẽ không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng cũng như tự mãn về bản thân, mà phải luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình".

Thúy Vân cũng tự nhận trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, nhan sắc và vẻ ngoài của cô không lộng lẫy bằng các bạn khác. và cô cũng quan niệm: "Tôi hiểu được thế mạnh và điểm yếu của mình là gì để cố gắng sửa chữa và phát huy. Mặc dù vậy, tôi nghĩ điều mình cần chú trọng hơn cả là tri thức. Đó cũng là điểm giúp tôi gây ấn tượng ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế".

A hau Thuy Van tiet lo dieu khong ai tin ve Hoa hau Ky Duyen - Anh 2

Trong showbiz, Thúy Vân không chơi với nhiều người nhưng một trong số những người hợp và chơi thân với cô có Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên. Bản thân cô không lựa chọn thân thiết với một ai đó vì danh tiếng hay những điều xung quanh họ.

A hau Thuy Van tiet lo dieu khong ai tin ve Hoa hau Ky Duyen - Anh 3

Và điều Thúy Vân quý nhất ở Kỳ Duyên chính là sự vô tư của người đẹp gốc Nam Định. Nhưng Thúy Vân cũng nhận định, chính sự vô tư của Kỳ Duyên lại trở thành điểm yếu của cô nàng. Hai người đẹp cùng thường xuyên đi cafe và trò chuyện với nhau về những điều trong cuộc sống.

Sau hàng loạt những scandal gần đây của Kỳ Duyên, Thúy Vân cũng nhắn nhủ rằng: "Tôi cũng khuyên Duyên nên hòa đồng với truyền thông và tiếp xúc thân thiện với mọi người hơn. Tôi tin rằng, trong tương lai, Duyên sẽ trưởng thành và ý thức hơn trong việc nên làm gì với danh hiệu của mình".

Jinu tổng hợp/Khoevadep