Á hậu Việt Nam 2008 ngày càng trẻ trung và quyến rũ khi khoe những đường cong nữ tính trong các thiết kế thanh lịch dành cho các quý cô công sở.

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 1

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 2

Thời gần đây, Á hậu Thụy Vân khá bận rộn với nhiều công việc, vì thế, việc làm mẫu được cô coi là thời gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 3

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 4

Người đẹp tạo được ấn tượng bởi vẻ xinh đẹp rạng ngời và vô cùng cuốn hút. Thanh lịch và năng động chính là hình ảnh mà cô hướng đến.

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 5

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 6

Những mẫu váy áo nữ tính, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ chính là gợi ý tuyệt vời dành cho các quý cô công sở bận rộn.

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 7

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 8

Thụy Vân thường thích những sản phẩm đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính. Cô cho biết: “Càng đơn giản, càng tinh tế sẽ càng đẹp. Nếu cầu kỳ quá, chắc chắn mình sẽ bị sến súa”

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 9

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 10

Không chỉ thường xuyên là tâm điểm trong nhiều sự kiện trong các thiết kế lộng lẫy, Thụy Vân còn sở hữu gout thời trang đời thường ấn tượng.

A hau Thuy Van hoa quy co cong so quyen ru - Anh 11

Trở thành một biên tập viên truyền hình xinh đẹp, thông minh; bên cạnh đó là một gia đình hạnh phúc, có thể nói cuộc sống của Thụy Vân ngày càng viên mãn.

Theo Tiền Phong