Cả hai vui vẻ trò chuyện và chụp ảnh selfie nhí nhảnh cùng nhau tại sự kiện.

A hau Thuy Dung than thiet cung 'dan chi' Mai Phuong Thuy - Anh 1

Tối 2/10, Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung giản dị nhưng vẫn xinh đẹp xuất hiện trong một đêm nhạc gây quỹ từ thiện tại Đại học Ngoại Thương TP HCM. Trong vai trò khách mời danh dự, người đẹp có mặt khá sớm do địa điểm biểu diễn là ngôi trường cô đang theo học. Á hậu thể hiện sự hào hứng bởi chương trình được tổ chức bởi các bạn sinh viên cùng trường, trong đó có nhiều người bạn thân thiết của cô.

A hau Thuy Dung than thiet cung 'dan chi' Mai Phuong Thuy - Anh 2

Thùy Dung diện một thiết kế váy ôm màu xám ghi hiện đại. Điểm nhấn của bộ trang phục nằm ở đường thắt eo, giúp cô khoe trọn vóc dáng thon gọn. Kiểu trang điểm đôi môi hồng cánh sen và mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng hoàn toàn phù hợp với không khí sự kiện.

A hau Thuy Dung than thiet cung 'dan chi' Mai Phuong Thuy - Anh 3

Nhiều tân sinh viên chủ động xin chụp ảnh lưu niệm cùng á hậu. Trong 'vòng vây', Thùy Dung thân thiện mời các bạn cùng chụp ảnh nhóm.

A hau Thuy Dung than thiet cung 'dan chi' Mai Phuong Thuy - Anh 4

Ngoài Thùy Dung, sự kiện còn có sự góp mặt của hoa hậu Mai Phương Thúy trong vai trò Đại sứ.

A hau Thuy Dung than thiet cung 'dan chi' Mai Phuong Thuy - Anh 5

Bộ đôi người đẹp cùng xuất hiện trên sân khấu của đêm nhạc để trò chuyện cùng các bạn sinh viên.

A hau Thuy Dung than thiet cung 'dan chi' Mai Phuong Thuy - Anh 6

Do là 'người nhà', Thùy Dung nhận được vô số sự hưởng ứng của các bạn trẻ. Mai Phương Thúy cũng bất ngờ khi biết Á hậu Thùy Dung hiện là sinh viên năm 3 tại ngôi trường này.

A hau Thuy Dung than thiet cung 'dan chi' Mai Phuong Thuy - Anh 7

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy chia sẻ về 'cái duyên' với các chương trình từ thiện của sinh viên theo đuổi cô suốt 8 năm qua. Còn Thùy Dung gửi lời chúc mong muốn chương trình đêm nhạc gây quỹ ngày càng phát triển, mở rộng phạm vi từ thiện.

A hau Thuy Dung than thiet cung 'dan chi' Mai Phuong Thuy - Anh 8

Trong suốt chương trình, hai người đẹp trò chuyện sôi nổi và cùng nhau chụp ảnh selfie ở hàng ghế khách mời.

A hau Thuy Dung than thiet cung 'dan chi' Mai Phuong Thuy - Anh 9

Gần đây, Á hậu Thùy Dung dành toàn bộ sự tập trung cho công việc học tập. Người đẹp muốn tiếp tục theo đuổi việc học và đây sẽ là ưu tiên hàng đầu của Thùy Dung trong thời gian hiện tại. Cô chia sẻ rằng bản thân may mắn khi thời điểm tham gia Hoa hậu Việt Nam rơi vào mùa hè. Do đó, cô không mất quá nhiều kiến thức quan trọng khi bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, người đẹp cũng đón nhận nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè và các thầy cô. Ảnh: Tuấn Vũ

Theo PV/Baodatviet.vn