Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Á hậu Thùy Dung táo bạo thả rông vòng 1 trong chiếc áo yếm màu xanh ngọc.

Á hậu Việt Nam 2016 - Thùy Dung là một trong những người đẹp lựa chọn cho mình hình ảnh truyền thống với nét trẻ trung, tinh tế riêng biệt. Tuy nhiên trong bộ ảnh mới nhất của mình được thực hiện tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, cô không chỉ diện bộ áo dài mang đậm bản sắc dân tộc của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, mà còn mạnh dạn, thả rông vòng 1 với chiếc áo yếm màu xanh ngọc.

A hau Thuy Dung khoe vai thon voi yem lua xanh ngoc - Anh 1

Á hậu Thùy Dung không ngần ngại diện áo yếm thả rông vòng một

Trong bộ ảnh mới nhất, Thùy Dung vừa có phần sexy, gợi cảm nhưng cũng có nét đẹp đài các mang đậm văn hóa, bản sắc dân tộc.

A hau Thuy Dung khoe vai thon voi yem lua xanh ngoc - Anh 2

Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam, Thùy Dung khá kín tiếng. Cô tạm gác những cơ hội để tập trung học tập ở trường Đại học Ngoại thương TPHCM và thực hiện những công việc ước mơ của mình. Thời gian tới, Thùy Dung bước vào các hoạt động kiểm tra giữa và cuối kỳ nên việc học là ưu tiên hàng đầu. Thỉnh thoảng, cô chỉ tham dự các sự kiện phù hợp với sự cho phép, định hướng từ gia đình.

A hau Thuy Dung khoe vai thon voi yem lua xanh ngoc - Anh 3

"Ở độ tuổi 20, tôi phải cố gắng tập trung cho học tập. Một phụ nữ đẹp trước hết phải đẹp về tri thức. Nhan sắc và danh hiệu chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để thành công", Thùy Dung tâm sự.

A hau Thuy Dung khoe vai thon voi yem lua xanh ngoc - Anh 4

A hau Thuy Dung khoe vai thon voi yem lua xanh ngoc - Anh 5

Á hậu Thùy Dung khoe đôi vai trần nuột nà trong chiếc áo yếm màu xanh ngọc

A hau Thuy Dung khoe vai thon voi yem lua xanh ngoc - Anh 6

A hau Thuy Dung khoe vai thon voi yem lua xanh ngoc - Anh 7

A hau Thuy Dung khoe vai thon voi yem lua xanh ngoc - Anh 8

Dù bận rộn với công việc học của mình, nhưng Á hậu Thùy Dung rất chịu khó chăm chút hình ảnh cũng như xuất hiện nhiều tại các sự kiện