Để chuẩn bị cho phần thi tài năng tại Miss Asia Pacific International - Hoa hậu châu Á-Thái Bình Dương 2016, Á hậu trang sức Việt Nam - Hoàng Thu Thảo đang tích cực tập luyện bài múa dân gia trước khi lên đường tham gia cuộc thi.

A hau Thu Thao tap mua cho phan thi tai nang Hoa hau chau A-Thai Binh Duong 2016 - Anh 1

Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Miss Asia Pacific International - Hoa hậu châu Á-Thái Bình Dương 2016 diễn ra tới đây tại Manila, Philippines, Hoàng Thu Thảo đã cùng biên đạo múa Tiến Thuận đang nỗ lực từng ngày trong phòng tập. Được biết, đây là lần thứ 2 biên đạo Tiến Thuận nhận lời làm biên đạo cho các thí sinh tham gia ở đấu trường nhan sắc quốc tế, vậy nên anh rất có kinh nghiệm để giúp thí sinh có những phần thi tốt nhất.

Đại diện Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016 chia sẻ: Bài diễn tài năng lần này mang đến cuộc thi quốc tế sẽ là một tác phẩm múa mang đậm chất dân gian đương đại với chiếc áo tứ thân và chiếc quạt nan.

A hau Thu Thao tap mua cho phan thi tai nang Hoa hau chau A-Thai Binh Duong 2016 - Anh 2

Đại diện Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016, Thu Thảo trong phòng tập múa cùng biên đạo Tiến Thuận.

"Đây là phần thi lột tả được phần nào nét đẹp tinh khôi của người con gái Việt, đó là điều mà Thảo muốn mang tới cuộc thi này, để giới thiệu với thế giới một nét đẹp Việt Nam hiện đại hơn", Hoàng Thu Thảo nói về bài biểu diễn phần thi tài năng của mình tại Miss Asia Pacific International 2016.

Hiện tại, phần phục trang dạ tiệc, hoạt động thường nhật và áo dài Quốc phục cũng đã được Á hậu Hoàng Thu Thảo chuẩn bị hoàn tất. Theo lịch trình cụ thể, ngày 13.11.2016, Hoàng Thu Thảo sẽ chính thức có mặt tại thủ đô Manila, Philippines cùng với 50 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới để tranh tài.

Hoạt động bên lề cuộc thi Miss Asia Pacific International - Hoa hậu châu Á-Thái Bình Dương 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14.11 tới 25.11.2016.

A hau Thu Thao tap mua cho phan thi tai nang Hoa hau chau A-Thai Binh Duong 2016 - Anh 3

Ngày 13.11.2016 Hoàng Thu Thảo sẽ có mặt tại Manila, Philippines để tham dự cuộc thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016".

Diệu Linh