Sau những lần diện trang phục 'kín cổng cao tường' dự sự kiện, Thanh Tú quyết định làm mới bản thân bằng bộ cánh khoe chân thon và vòng một gợi cảm.

A hau Thanh Tu dien vay 'nu than' khoe dang dong ho cat - Anh 1

Tối 25/11, Á hậu Thanh Tú tham dự sự kiện tuyên dương những cá nhân tích cực đóng góp cho việc phòng chống HIV/AIDS tại TP HCM. Người đẹp chọn diện thiết kế xẻ đùi dạng voan khoe vòng 1 và đôi chân thon dài.

A hau Thanh Tu dien vay 'nu than' khoe dang dong ho cat - Anh 2

Những sự kiện trước đó, Thanh Tú luôn chọn những trang phục "kín cổng cao tường". Lần này cô táo bạo thử sức với chiếc đầm gợi cảm, khoe vẻ rạng ngời trước ống kính.

A hau Thanh Tu dien vay 'nu than' khoe dang dong ho cat - Anh 3

Vốn theo đuổi sự nghiệp ngoại giao, Á hậu Thanh Tú ý thức được sự ý nghĩa của các hoạt động về xã hội. Tham dự sự kiện này, Thanh Tú chia sẻ: "Đây là hoạt động có ý nghĩa đối với xã hội, không chỉ cổ vũ, biểu dương những người sống chung với HIV có cuộc sống lành mạnh mà còn nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến HIV".

A hau Thanh Tu dien vay 'nu than' khoe dang dong ho cat - Anh 4

Thanh Tú chụp ảnh cùng nghệ sĩ Kim Xuân tại sự kiện.

A hau Thanh Tu dien vay 'nu than' khoe dang dong ho cat - Anh 5

Tham dự sự kiện còn có nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Thời gian qua "bà mẹ một con" gặp phải vài chuyện không vui nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần để làm việc. Diệp Bảo Ngọc xuất hiện với trang phục đơn giản, thanh lịch.

A hau Thanh Tu dien vay 'nu than' khoe dang dong ho cat - Anh 6

Chia sẻ suy nghĩ về những hoạt động cộng đồng liên quan tới giới tính, HIV, diễn viên Hợp đồng mãnh thú cho biết: "Dù bạn thuộc giới tính nào, bạn không may mắc phải căn bệnh thế kỷ hoặc đang sống cuộc đời khỏe mạnh, đều có ngày mai để hy vọng. Những người có ảnh hưởng tích cực trong việc phòng chống HIV lại càng đáng ghi nhận vì chính họ dám đứng ra kêu gọi cộng đồng bảo vệ những người không may. Riêng bản thân Ngọc, sẽ kêu gọi những người thân thuộc nhất có cái nhìn thiện cảm hơn với những ai nhiễm HIV".

A hau Thanh Tu dien vay 'nu than' khoe dang dong ho cat - Anh 7

Diệp Bảo Ngọc gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng diễn viên Kim Tuyến.

A hau Thanh Tu dien vay 'nu than' khoe dang dong ho cat - Anh 8

Cả hai pose hình rạng rỡ.

Ảnh: Anh Kiệt - Tùy Phong