Á hậu Phương Lê xuất hiện khá giản dị trong buổi từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung. Đây được xem là một nghĩa cử cao đẹp và thiết thực của người đẹp chung tay cùng cộng đồng.

Trong thời gian qua, nhiều sao Việt đang chung tay hướng về đồng bào miền Trung với nhiều nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa. Tiếp nối sức mạnh “lá lành đùm lá rách” đó, mới đây Á hậu Phương Lê cũng hướng về đồng bào miền trung khi ủng hộ 100 triệu đồng thông qua Hội Chữ Thập Đỏ.

A hau Phuong Le gian di so mi trang di tu thien - Anh 1

Á hậu Phương Lê trong buổi trao tặng số tiền từ thiện cho người dân miền Trung

Trước đó, những người bạn thân thiết của Á hậu Phương Lê cũng gửi tặng số tiền 300 triệu đồng cho người dân miền Trung vượt qua bão lũ.

A hau Phuong Le gian di so mi trang di tu thien - Anh 2

A hau Phuong Le gian di so mi trang di tu thien - Anh 3

Á hậu Phương Lê giản dị, rạng rỡ trong buổi trao tiền từ thiện cho người dân miền Trung

Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt - Phương Lê xuất hiện khá giản dị với chiếc áo sơ mi trắng thanh lịch. Phương Lê mang đến hình ảnh của vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại: xinh đẹp, thành công trong công việc cũng như thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.

Cô nhanh chóng thiện hiện nghi thức trao bảng số tiền tượng trưng ủng hộ đồng bào miền Trung. Phương Lê cũng hào hứng khi nhận được chiếc áo của Hội Chữ Thập Đỏ. Với cô đây là món quà ý nghĩa và cảm thấy rất vui vì món quà này.

A hau Phuong Le gian di so mi trang di tu thien - Anh 4

A hau Phuong Le gian di so mi trang di tu thien - Anh 5

Á hậu Phương Lê mặc chiếc áo của Hội chữ Thập Đỏ trao tặng

Cô chia sẻ lý do chọn nơi đây để làm nhịp cầu nối giữa cô cùng đồng bào miền Trung: “Tổ chức Chữ Thập Đỏ rất uy tín để số tiền hỗ trợ được đến đúng người đúng hoàn cảnh tại miền Trung. Phương Lê rất hạnh phúc khi góp một phần nhỏ cho đồng bào miền Trung và mong muốn mọi người cùng chung tay góp sức để mang đến những món quà thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn .

Á hậu Phương Lê cũng là môt doanh nhân thành đạt. Cô có công ty truyền thông, kinh doanh bất động sản và resort năm sao và rất nhiều hạng mục đầu tư khác. Cô được đánh giá là tài sắc vẹn toàn khi đang là mẹ của 3 cô con gái mà vẫn giữ được vóc dáng “vạn người mê”.

A hau Phuong Le gian di so mi trang di tu thien - Anh 6

A hau Phuong Le gian di so mi trang di tu thien - Anh 7

Phương Lê gốc Trà Vinh, nên cô mang được vẻ mặn mà, đằm thắm của những mỹ nhân miền Tây sông nước. Hiện cô đang sống và làm việc cùng chồng tại TP Hồ Chí Minh. Thành công trong công việc và năng nổ đi đầu trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng là hình ảnh mà công chúng thường xuyên nhớ đến Á hậu Phương Lê.

Photo: Huy Bình

Hà Thu