Bất ngờ lấy chồng và từ chối dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 để tập trung cho cuộc sống gia đình, á hậu Ngô Trà My đã xuất hiện trở lại trong lễ bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tối 6.11.

A hau Ngo Tra My tai xuat sau 3 thang sinh con dau long - Anh 1

Á hậu Ngô Trà My (bìa phải) chụp ảnh cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (giữa) và em gái Thanh Tú

Ngô Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Thăng Long. Là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Phạm Hương giành giải hoa hậu), Ngô Trà My từng là ứng cử viên sáng giá khi được mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Tuy nhiên, người đẹp đã từ chối tham dự.

Một trong những nguyên nhân khiến cô quyết định không tham gia cuộc thi này lẫn những đấu trường nhan sắc khác là vì cô đã chọn cuộc sống gia đình. Tháng 3.2016, người đẹp bất ngờ lên xe hoa cùng một doanh nhân hơn cô gần 10 tuổi. Được biết, cả hai gặp nhau sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Vốn là người kín tiếng nên Trà My không chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư với khán giả. Sau 5 tháng kết hôn, người đẹp và chồng cũng đã chào đón cô con gái đầu lòng hồi tháng 8.

A hau Ngo Tra My tai xuat sau 3 thang sinh con dau long - Anh 2

Ngô Trà My (bìa phải) và em gái Ngô Thanh Thanh Tú

Xuất hiện trở lại sau 3 tháng sinh con, Á hậu Ngô Trà My gây chú ý với vóc dáng đã phần nào thon gọn dẫu vẫn chưa lấy lại được dáng chuẩn như xưa. Người đẹp cho biết trong đêm bế mạc này, cô đến xem show diễn và ủng hộ NTK Phương My.

Dù đã lập gia đình nhưng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn sẽ tiếp tục hoạt động showbiz. Người đẹp tâm sự rằng, cô cảm thấy may mắn vì được người chồng tâm lý, hiểu và cảm thông cho công việc của mình.

Em gái của Trà My, Á hậu Thanh Tú (cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016), cũng xuất hiện cùng chị gái để ủng hộ NTK Phương My cùng nhiều mỹ nhân của showbiz Việt như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Dương Thùy Linh, Tú Anh, Huyền My, người mẫu Trang Khiếu, diễn viên Midu, ca sĩ Văn Mai Hương...

A hau Ngo Tra My tai xuat sau 3 thang sinh con dau long - Anh 3

Á hậu Tú Anh

A hau Ngo Tra My tai xuat sau 3 thang sinh con dau long - Anh 4

Diễn viên Midu

A hau Ngo Tra My tai xuat sau 3 thang sinh con dau long - Anh 5

Trang Khiếu

A hau Ngo Tra My tai xuat sau 3 thang sinh con dau long - Anh 6

Ca sĩ Văn Mai Hương

A hau Ngo Tra My tai xuat sau 3 thang sinh con dau long - Anh 7

Á hậu Huyền My

A hau Ngo Tra My tai xuat sau 3 thang sinh con dau long - Anh 8

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ngát Ngọc
Ảnh: S.T