Á hậu Hoàn vũ Việt Nam không kìm nén được nước mắt xúc động khi tiễn bố mẹ sang Mỹ định cư.

A hau Le Hang oa khoc tien cha me sang My dinh cu - Anh 1

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng cùng gia đình xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Người đẹp sinh năm 1993 chia tay bố mẹ trước khi họ lên đường sang Mỹ sinh sống.

A hau Le Hang oa khoc tien cha me sang My dinh cu - Anh 2

Buổi chia tay khởi đầu với không khí ấm áp của toàn thể thành viên gia đình Á hậu. Cô tươi cười rạng rỡ trước ống kính bên cạnh vòng tay của bố mẹ và chị gái.

A hau Le Hang oa khoc tien cha me sang My dinh cu - Anh 3

Người đẹp còn tận tình hướng dẫn những thủ tục xuất và nhập cảnh cho bố mẹ.

A hau Le Hang oa khoc tien cha me sang My dinh cu - Anh 4

Tuy nhiên, chỉ sau đó, tâm trạng của Lệ Hằng hoàn toàn thay đổi. Cô xúc động không kìm được nước mắt khi sắp phải xa bố mẹ.

A hau Le Hang oa khoc tien cha me sang My dinh cu - Anh 5

Cô tâm sự rất nhiều với mẹ. Hai mẹ con Á hậu dành cho nhau những cử chỉ ôm ấp. Người đẹp vì quá xúc động đã rơi nước mắt.

A hau Le Hang oa khoc tien cha me sang My dinh cu - Anh 6

Cô cho biết bản thân xa nhà lên Sài Gòn học và làm việc từ sớm, nhưng mỗi tháng đều về Đà Nẵng hoặc bố mẹ lên Sài Gòn chơi nên không có cảm giác xa cách. "Tuy nhiên, việc bố mẹ định cư hẳn ở Mỹ cùng chị gái khiến tôi có chút buồn bã vì khoảng cách quá xa, không biết bao lâu mới có thể sắp xếp thời gian để gia đình đoàn tụ được", Á hậu Hoàn vũ chia sẻ.

A hau Le Hang oa khoc tien cha me sang My dinh cu - Anh 7

Lệ Hằng hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều chuyến sang Mỹ để tiện thể thăm bố mẹ. Bên cạnh đó, cô hiện sắp xếp lịch trình để Tết Âm lịch này có thể đoàn tụ cùng gia đình tại Mỹ.

Ảnh: Mr. AT

Duy Nam