Á hậu Lệ Hằng vừa gặp phải "tai nạn nghề nghiệp" khi biểu diễn tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt Nam - Ấn Độ, được diễn ra vào tối qua 01/04.

A hau Le Hang bat ngo truot chan, te nga tren san dien - Anh 1

A hau Le Hang bat ngo truot chan, te nga tren san dien - Anh 2

Trong sự kiện giao lưu văn hóa Việt Nam và Ấn Độ diễn ra vào tối ngày 01/04 vừa qua tại Bảo tàng Áo dài Việt Nam, Á hậu Lệ Hằng được lựa chọn biểu diễn cho bộ sưu tập thời trang mang tên “Giao Thoa” của NTK Sĩ Hoàng.

A hau Le Hang bat ngo truot chan, te nga tren san dien - Anh 3

Trong đêm diễn, Á hậu Lệ Hằng xuất hiện thướt tha trong bộ áo dài cách điệu cùng hoa hậu Diễm Hương trên sân khấu.

A hau Le Hang bat ngo truot chan, te nga tren san dien - Anh 4

Tuy nhiên, phần biểu diễn này không suôn sẻ như dự kiến. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bất ngờ gặp sự cố trật chân trong lúc trình diễn trên sân khấu.

A hau Le Hang bat ngo truot chan, te nga tren san dien - Anh 5

Ngay lúc đó, mặc dù rất đau nhưng cô vẫn cố gắng đứng dậy cùng với sự giúp đỡ của Hoa hậu Diễm Hương, cô đã hoàn thành phần trình diễn của mình dưới sự cổ vũ của khán giả xem chương trình.

A hau Le Hang bat ngo truot chan, te nga tren san dien - Anh 6

Người đẹp sinh năm 1993 cho biết sau khi bị ngã trên sân khấu cô không cảm thấy rất đau nhưng cố gắng xử lý tình huống thật nhanh để diễn trọn màn của mình.

A hau Le Hang bat ngo truot chan, te nga tren san dien - Anh 7

Được biết, trước đó Á hậu Lệ Hằng và các bạn diễn không ngại nắng đã có mặt từ trưa để tập dợt và chuẩn bị cho chương trình.

A hau Le Hang bat ngo truot chan, te nga tren san dien - Anh 8

Sự kiện ngày 01/04 còn có sự góp mặt của Á hậu Trương Thị May, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Ngô Trúc Linh, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền – top 15 Hoa hậu Hoàn vũ VN và Quỳnh Mai (Thí sinh Asia Next Top Model).

Thụy Quân