Tại buổi đón tiếp Hoàng tử Anh William tới Việt Nam tham dự Hội nghị chống buôn bán trái phép động vật hoang dã ngày (17/11), Á hậu Huyền My nền nã trong bộ áo dài truyền thống trắng tinh khôi.

A hau Huyen My thuot tha ao dai trang don Hoang tu Anh William - Anh 1

Hoàng tử Anh đang có chuyến thăm đầu tiên tại Việt Nam với hoạt động chính là tham gia Hội nghị chống buôn bán trái phép động vật hoang dã. Trước đó, Hoàng tử William cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng các thành viên, lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Á hậu Huyền My là một trong những vị khách mời may mắn được mời tham gia giao lưu và trò chuyện cùng hoàng tử Anh. Cô chọn tà áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi khi cùng các đại biểu đón tiếp hoàng tử WIlliam.

A hau Huyen My thuot tha ao dai trang don Hoang tu Anh William - Anh 2

Người đẹp gây ấn tượng với lối trang điểm nhẹ nhàng và tà áo dài nền nã.

A hau Huyen My thuot tha ao dai trang don Hoang tu Anh William - Anh 3

Huyền My cho biết sở dĩ cô chọn áo dài là muốn Hoàng tử William thấy được nét đẹp tinh khôi của người con gái Việt.

A hau Huyen My thuot tha ao dai trang don Hoang tu Anh William - Anh 4

"Tuy không có cơ hội trò chuyện và chụp ảnh trực tiếp với hoàng tử Anh vì anh luôn có một đội ngũ vệ sĩ bên cạnh nhưng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia hội nghị này bởi bảo vệ động vật hoang dã cũng là vấn đề mà tôi rất quan tâm" - Huyền My nói.

A hau Huyen My thuot tha ao dai trang don Hoang tu Anh William - Anh 5

Buổi lễ diễn ra ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội với sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các bộ, ngành có liên quan.

A hau Huyen My thuot tha ao dai trang don Hoang tu Anh William - Anh 6

Trước đó vào ngày 12/11 vừa qua, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My có dịp tham dự buổi lễ “Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ buôn bán trái phép tại Việt Nam”.

A hau Huyen My thuot tha ao dai trang don Hoang tu Anh William - Anh 7

Cô thể hiện rõ quan điểm rằng việc bảo vệ động, thực vật hoang dã không phải là ý thức, trách nhiệm của riêng bản thân cô hay cơ quan bảo vệ pháp luật nào mà đó là trách nhiệm của cả cộng đồng.

Bích Liên (tổng hợp)