Trong chương trình chia sẻ khó khăn cùng bà con vùng lũ miền Trung, sáng 21/10, á hậu Huyền My cùng gia đình đã đến Nghệ An trao quà hỗ trợ cho người dân xã Hưng Lợi huyện Hưng Nguyên.

Đi cùng gia đình á hậu Huyền My có lãnh đạo Tỉnh đoàn Nghệ An.

A hau Huyen My gian di, trao 50 trieu dong cung qua vung lu xu Nghe - Anh 1

Á hậu Huyền My (áo trắng) chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn cứu trợ.

Tại đây, á hậu Huyền My bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với những mất mát mà người dân miền Trung bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua. Á hậu Huyền My chia sẻ: “Tôi là người may mắn không phải chịu sự ảnh hưởng của đợt thiên tai vừa qua, vì vậy tôi muốn chia sẻ khó khăn với tất cả mọi người”.

A hau Huyen My gian di, trao 50 trieu dong cung qua vung lu xu Nghe - Anh 2

Chụp ảnh lưu niệm cùng bà con vùng lũ

Trong dịp này, á hậu Huyền My cùng gia đình trao 50 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng đợt lũ lụt vừa qua trên địa bàn xã Hưng Lợi (Hưng Nguyên, Nghệ An). Mỗi suất quà gửi đến người dân trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng số tiền Huyền My vận động hỗ trợ người dân xã Hưng lợi là 50 triệu đồng.

A hau Huyen My gian di, trao 50 trieu dong cung qua vung lu xu Nghe - Anh 3

Chia sẽ khó khăn, mất mát cùng bà con vùng lũ Hưng Nguyên (Nghệ An).

Sau khi báo đài đưa tin tình hình bà con miền Trung phải “oằn mình” trong lũ lụt, á hậu Huyền My đã kêu gọi quyên góp từ bạn bè, các nhà hảo tâm để ủng hộ đồng bào vùng lũ. Sau khi quyên góp, tối 20/10, Huyền My cùng gia đình và bạn bè vào miền Trung để trao quà hỗ trợ những người dân gặp khó khăn.

A hau Huyen My gian di, trao 50 trieu dong cung qua vung lu xu Nghe - Anh 4

Sau khi trao quà hỗ trợ người dân xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, chiều cùng ngày Huyền My và những người bạn đồng hành sẽ tiếp tục hành trình tặng quà người dân huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

An Hòa