Thời gian gần đây, á hậu Huyền My liên tục ghi điểm bởi phong cách thời trang tinh tế, đầy cuốn hút, đặc biệt là với các thiết kế của Hoàng Hải.

Mới đây, người đẹp tiếp tục chọn một thiết kế bay bổng và tinh tế khác của Hoàng Hải. Cô tiếp tục ghi điểm cho phong cách của mình, mang đến hình ảnh của một tiên nữ giáng trần với chiếc váy có tông màu nóng bỏng.

A hau Huyen My gay "thuong nho" voi thiet ke long lay cua Hoang Hai - Anh 1

Với lợi thế về chiều cao cũng như vóc dáng hoàn hảo, Huyền My nhanh chóng tạo được sức hút qua trang phục này. Theo đó, cô khai thác vẻ đẹp gợi cảm với đường cong hút mắt. Người đẹp mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ và đẳng cấp trong những trang phục nhẹ nhàng nhưng bắt mắt

A hau Huyen My gay "thuong nho" voi thiet ke long lay cua Hoang Hai - Anh 2

Nghệ thuật đính kết cao cấp như một tác phẩm nghệ thuật là điểm giúp Huyền My khoe gout thời trang tinh tế của mình. Được biết, Hoàng Hải là người thổi hồn vào những thiết kế có nghệ thuật đính kết cao cấp theo xu hướng thời trang thế giới cách đây đã 10 năm. Từ đó anh tạo dựng phong cách trong mảnh đất sáng tạo “độc quyền”.

A hau Huyen My gay "thuong nho" voi thiet ke long lay cua Hoang Hai - Anh 3

Thiết kế với tông đỏ cuốn hút này không chỉ tôn dáng mà còn thể hiện được nét bay bổng nhẹ nhàng với những biến tấu. Trong nhiều góc độ, Huyền My lộng lẫy như một nàng tiên giáng trần.

A hau Huyen My gay "thuong nho" voi thiet ke long lay cua Hoang Hai - Anh 4

Cách trang điểm và làm tóc cũng góp phần giúp cô tiên nữ này tỏa sáng và tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ trong tối qua. Mặc dù Huyền My từng đánh dấu mình trong các thiết kế của NTK Hoàng Hải, nhưng mỗi lần xuất hiện cô lại mang đến sức hút riêng biệt. Đó chính là cách biến hóa mình của cô cũng như của ông chủ “Ngôn ngữ hoa”.

A hau Huyen My gay "thuong nho" voi thiet ke long lay cua Hoang Hai - Anh 5

Không chỉ Huyền My “mê tít” những thiết kế của Hoàng Hải mà nhiều sao Việt hàng đầu cũng là tín đồ của anh như: Giáng My, Thu Phương, Lệ Quyên, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, mai Phương Thúy,… Vì thế, công chúng yêu mến gọi anh với danh xưng “nhà thiết kế của hoa hậu”.

A hau Huyen My gay "thuong nho" voi thiet ke long lay cua Hoang Hai - Anh 6

Với định hướng đúng đắn từ gout thời trang tinh tế cho phong cách, Huyền My thường xuyên nằm trong top sao đẹp và phong cách thời trang ổn định. Bên cạnh sự thông minh tinh tế, các thiết kế được lựa chọn cũng là một ngôn ngữ riêng làm nổi bật hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và thông minh.

Hồng Giang